‘1 pha bỏ lỡ kinh dị’

Man City đã có cơ hội gỡ hòa trong hiệp một sau khi để chủ nhà PSG vượt lên dẫn trước, dù vậy cơ hội đã trôi qua đáng tiếc.

Phút 26, Kevin De Bruyne có pha chích mũi giày điệu nghệ để rót bóng như đặt đến vị trí của Raheem Sterling. Cú đánh đầu nối sau đó của tiền đạo người Anh đưa bóng chạm xà ngang. Bernardo Silva trong tình huống băng vào đá bồi đã đưa bóng chạm xà ngang một lần nữa.

Ngoài đường pitch, HLV Pep Guardiola ôm đầu tiếc nuối với pha bỏ lỡ khó tin của cậu học trò. Với những CĐV chứng kiến, chắc họ cũng sẽ không tin bóng lại không đi vào lưới PSG.

- Bóng Đá

 Cú sút nối của Bernardo Silva.

Phóng viên Nick Wright của đài Sky Sports đã phải thốt lên:

“Một pha bỏ lỡ kinh dị. Pep Guardiola đã phải ôm đầu khi chứng kiến điều đó.

“Bernardo đang đòi một quả phạt đền – cậu ấy nghĩ rằng mình đã bị đẩy – nhưng không thể có lý do bào chữa cho tình huống hỏng ăn đó”.

Cựu cầu thủ Man City, Michael Brown cũng có cảm nhận tương tự trên BBC Radio 5 Live.

“Tôi không biết làm thế nào mà bóng không đi vào lưới. Bạn đã nghĩ chắc chắn đó là một bàn thắng, Bernardo Silva ngay phía trước và đưa bóng chạm xà ngang.

Raheem Sterling ở khoảng cách 6 mét và cậu ấy nên ghi bàn nhưng đã đưa bóng chạm xà và khi nó trở lại, Bernardo gần như nói ‘cảm ơn bạn rất nhiều’ chỉ để chạm nhẹ vào lưới nhưng cậu ta đã không làm được – bằng cách nào đó bóng lại chạm vào thanh và cơ hội biến mất.”

Man City tập luyện trước trận PSG:

 
Thái Sơn | 02:48 29/09/2021