2 HLV đầu tiên từ chối Newcastle United

Ngay lúc này, Newcastle United đã sớm lên kế hoạch tái thiết đội bóng bắt đầu từ vị trí HLV trưởng.

Newcastle United chính thức đổi chủ. Chủ tịch Mike Ashley chuyển nhượng “Chích chòe” cho gia đình hoàng gia Saudi Arabia với thương vụ rơi vào khoảng 305 triệu bảng. Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, giới chủ Saudi Arabia có thể biến Newcastle United trở thành thế lực tiếp theo của làng túc cầu.

Vị trí HLV trưởng có khả năng bị thay thế. HLV Steve Bruce thừa nhận: “Tôi muốn tiếp tục, tôi muốn có cơ hội cho các chủ sở hữu mới thấy những gì tôi có thể làm. Tuy nhiên, bạn phải thực tế và họ cũng có thể muốn một HLV mới khởi động lại mọi thứ.”

Four Men Are On Newcastle's Managerial Shortlist, Two Of Them Are Already Set To Turn Them Down - Bóng Đá

 Newcastle United đang tìm kiếm HLV mới.

Theo Sportbible, giới chủ Newcastle United đã rút gọn danh sách 4 ứng cử viên thay thế Steve Bruce. Đó là Paulo Fonseca, Steven Gerrard, Antonio Conte và Eddie Howe. Tuy nhiên, mọi chuyện diễn ra không suôn sẻ.

Cụ thể, Conte từ chối khả năng dẫn dắt Newcastle United. Ông chỉ chấp nhận một đội bóng có đủ khả năng giành danh hiệu ngay lập tức, thay vì phải chờ đợi một thời gian dài để xây dựng như Newcastle United.

Trong khi đó, Eddie Howe đang chờ đợi Southampton. Cựu HLV Bournemouth được kỳ vọng thay thế Ralph Hasenhuttl khi Southampton đang gây thất vọng lớn. Như vậy, Gerrard và Fonseca có thể là 2 ứng cử viên sáng giá nhất cho chiếc ghế nóng tại St James’ Park.

Video những cầu thủ từng khoác áo Newcastle và Leeds United:

 
Tiểu Lam | 20:10 09/10/2021