4 cầu thủ hưởng lợi và dấu chấm hết cho 1 cái tên khi Zakaria tới M.U

Quỷ đỏ được cho là đã tiến hành đàm phán về khả năng ký hợp đồng với tiền vệ Denis Zakaria.

Man Utd quyết tâm chiêu mộ Denis Zakaria. Man Utd bắt đầu mở cuộc đàm phán với đại diện của cầu thủ này. Vậy sự xuất hiện của Zakaria ảnh hưởng thế nào tới hàng tiền vệ Quỷ đỏ?

Fred

Fred có cơ hội trở thành đối tác ở tuyến giữa của Zakaria. Dù vậy thời gian thi đấu của Fred có thể bị hạn chế hơn. Cặp đôi “McFred” sẽ không còn xuất hiện thường xuyên và điều này có thể mang lại lợi ích cho tiền vệ người Brazil.

Fred có thể được sử dụng hợp lý hơn, bảo toàn nguồn năng lượng dồi dào cho những trận đấu quan trọng, và anh cũng sẽ được phép để tiến lên lên phía nhiều hơn. Đây là vai trò mà Fred thật sự bùng nổ trong màu áo ĐTQG.

4 cầu thủ hưởng lợi và dấu chấm hết cho 1 cái tên khi Zakaria tới M.U - Bóng Đá

 Hàng tiền vệ Man Utd hứa hẹn có nhiều sự thay đổi.

Scott McTominay

McTominay phải chiến đấu với Fred để có một vị trí đá chính bên cạnh Zakaria. Giống như đồng đội của mình, McTominay sẽ được hưởng lợi khi được giải phóng hoàn toàn khỏi vị trí tiền vệ phòng ngự.

Đó là nơi McTominay ở trạng thái tốt nhất. Không còn gánh vác trách nhiệm phòng ngự trên vai, McTominay có thể tự do di chuyển và gây áp lực lên hàng thủ đối phương.

Paul Pogba

Sự trở lại của Paul Pogba sau chấn thương kết hợp với sự xuất hiện của Zakaria có thể giúp Quỷ đỏ sở hữu một hàng tiền vệ hoàn toàn mới.

Trong nhiều năm, giới chuyên môn nhận định Pogba cần một cầu thủ kiểu Zakaria bên cạnh để phát huy tối đa tiềm năng. Liệu Zakaria có phải là chất xúc tác cần thiết?

Nếu thành công, Man Utd có thể thuyết phục Pogba tiếp tục gắn bó với sân Old Trafford.

4 cầu thủ hưởng lợi và dấu chấm hết cho 1 cái tên khi Zakaria tới M.U - Bóng Đá

 Pogba có thể hưởng lợi khi Zakaria xuất hiện.

Donny van de Beek

Hiện tại, cầu thủ người Hà Lan được cân nhắc cho vai trò tiền vệ tấn công và tổ chức. Tuy nhiên, anh không thể đảm bảo suất đá chính ở cả 2 vị trí này.

Với Zakaria, Van de Beek có thể tập trung vào việc cạnh tranh cho vai trò tiền vệ tấn công, và đây là nơi anh có màn trình diễn tốt nhất. Khi ấy, cơ hội sẽ mở ra nhiều hơn đối với Van de Beek.

Nemanja Matic

Sự nghiệp của Matic tại Man Utd coi như kết thúc nếu Zakaria ký hợp đồng. Ý định chiêu mộ tiền vệ người Thụy Sĩ là để thay thế Matic, vốn đã 33 tuổi và không còn đủ sức chiến đấu ở Premier League.

Có thể Matic sẽ thi đấu cho đến cuối mùa giải, nhưng thời gian ra sân sẽ giảm đi đáng kể. Thực tế, Matic chỉ mới đá chính 7 trận ở Premier League từ đầu mùa.

Cận cảnh một buổi tập của Man United

  
Tiểu Lam | 06:55 14/01/2022