Ăn mừng cuồng nhiệt bàn thắng việt vị, sao Barca dính chấn thương phải rời sân

Trung vệ người Uruguay Ronald Araujo đã phải rời sân vì dính chấn thương sau một pha ăn mừng sớm.

Barcelona vừa có màn chạm trán với Benfica tại Champions League. Đoàn quân của HLV Xavi Hernandez đã nỗ lực tấn công trong những phút đầu tiên của trận đấu. Tuy nhiên, Benfica cũng đã có những cơ hội rất rõ ràng trong 45 phút đầu tiên. 

Nhưng người làm rung lưới đầu tiên là trung vệ Ronald Araujo. Anh đã ăn mừng pha lập công của mình một cách cuồng nhiệt bằng cách trượt dài trên cỏ, tuy nhiên bàn thắng này nhanh chóng được xác định đã việt vị, trong khi đó bản thân Araujo bị đau và phải rời sân, Eric Garcia vào thay.

Ronald Araujo, injured: What does he have, how long will he be out and what games would he miss with Barcelona - Bóng Đá

 Tình huống trớ trêu của Araujo.

Araujo đang được xác định tình hình chấn thương để xem anh chỉ bị đau hay sẽ phải tiến hành điều trị. Bản thân cầu thủ trẻ nói sau trận: “Tôi rất khỏe. Chúng tôi đã thể hiện thái độ rất tốt. Chúng tôi phòng thủ tốt. Chúng tôi đã thiếu bàn thắng, đó là yếu tố quan trọng khiến đội không có kết quả nhưng mong muốn.”

Trong khi đó, bên phía Benfica, tiền đạo Haris Seferovic đã có một pha bỏ lỡ khó tin khi chỉ phải đối diện khung thành trống trong phút bù giờ. Cả Barca và Benfica đều còn cơ hội đi tiếp. Dù Benfica đang kém Barca 2 điểm nhưng họ vẫn còn hy vọng khi trận cuối Blaugrana phải gặp đội bóng có phong độ khủng Bayern Munich.

Tân HLV Xavi nhận xét về màn trình diễn của Barca:

 
Thanh Vũ | 20:11 24/11/2021