Ancelotti: “Real không thua vì Camavinga đá hậu vệ cánh trái”

Chiến lược gia người Ý có những đánh giá sơ bộ về thất bại muối mặt của Kền kền trắng.

Vào đêm qua, một cú sốc thực sự đã diễn ra tại Champions League, khi Real Madrid – ông vua của giải đấu này bất ngờ phơi áo ngay trên sân nhà trước Sheriff Tiraspol, một CLB tương đối… “vô danh” đến từ Moldova. Dù áp đảo hoàn toàn, nhưng Kền kền trắng lại thất thủ vì nhận phải bàn thua ở những phút cuối trận.

Để cứu vãn tình hình, HLV Carlo Ancelotti đã thực hiện hàng loạt thay đổi về mặt nhân sự lẫn chiến thuật. Sau cùng, cả hai tiền vệ trung tâm là Fede Valverde và Eduardo Camavinga đều phải thi đấu ở vị trí hậu vệ cánh. Carletto khẳng định, đây không phải là lý do khiến Real thua trận.

Ancelotti: Real Madrid didn't lose by putting Camavinga at left-back - Bóng Đá

 Real thua sốc.

Trong cuộc họp báo sau trận đấu, chiến lược gia người Ý chia sẻ:

“Tôi nghĩ Camavinga đã quen với việc thi đấu ở vị trí đó, và Valverde cũng đã dâng cao nhiều lần bên hành lang cánh phải.”

“Chúng tôi đã kiểm soát được trận đấu, đội đã không thua vì Camavinga đá hậu vệ cánh trái. Chúng tôi thua vì thiếu may mắn, vì một quả ném biên…”

“Hơn cả lo lắng, chúng tôi còn cảm thấy buồn. Chúng tôi đã chơi với cường độ cao, và sự tận tụy.”

“Chúng tôi để thua vì những chi tiết nhỏ. Cả đội đã chơi tốt. Đáng lẽ ra chúng tôi có thể xử lý tốt hơn ở những tình huống quyết định, nhưng thật khó để giải thích.”

Ancelotti nói về cuộc đối đầu Sheriff

 
Huỳnh Phong | 12:00 29/09/2021