Antonio Rudiger: “Đó là chương tuyệt vời nhất trong sự nghiệp của tôi”

Chelsea vừa giành thắng lợi 1-0 trước Tottenham Hotspur trong trận bán kết lượt về League Cup để ghi tên mình vào chung kết.

Không phải những cầu thủ tấn công, chính trung vệ Antonio Rudiger đã ghi bàn duy nhất, đảm bảo chiếc vé vào chơi trận chung kết cho The Blues. Trong tay HLV Thomas Tuchel, Rudiger cho thấy mình không chỉ phòng ngự tốt, mà còn phát động tấn công hay, và rất có duyên ghi bàn.

Antonio Rudiger: I have enjoyed this Chelsea chapter | Jamie Redknapp tells Chelsea to 'sign him up' - Bóng Đá

 Rudiger hài lòng với cuộc sống ở Chelsea.

Tuyển thủ Đức sẽ hết hợp đồng tại Stamford Bridge vào cuối mùa giải, theo đó, đã có nhiều đồn đoán về tương lai của anh. Barcelona đang theo dõi tình hình của hậu vệ này, trong khi Real Madrid, PSG, Bayern Munich và Juventus đã mở các cuộc đàm phán với đại diện của Rudiger.

Sau trận thắng Tottenham, cầu thủ 28 tuổi này khẳng định anh hạnh phúc ở Chelsea, nhưng không hề đề cập đến việc gia hạn hợp đồng với CLB. Rudiger nói trên Sky Sports: “Tôi đang tận hưởng sự nghiệp của mình. Tôi nghĩ bạn nên xem nó như các chương, và tôi đã rất thích chương này, tôi đã rất thích thú với nó cho đến nay. Đó là chương tuyệt vời nhất trong sự nghiệp của tôi.”

Jamie Redknapp của Sky Sports thì lên tiếng: “Bạn phải ký hợp đồng với Rudiger. Nếu bạn để cậu ấy ra đi vào mùa hè, bạn sẽ cần chi 50 triệu bảng để thay thế và sau đó phải trả cho cầu thủ đó mức lương lớn. Tốt hơn hết Chelsea nên ký hợp đồng với Rudiger và nói với cậu ấy về tầm quan trọng của cậu ấy với đội bóng này.”

Sự lột xác ấn tượng của Rudiger dưới thời Thomas Tuchel:

 
Minh Tuấn | 11:20 13/01/2022