Arsenal định đoạt tương lai của Lacazette

Tương lai của Alexandre Lacazette tại Arsenal dường như đã được đội bóng chủ quản định đoạt.

Alexandre Lacazette đang có phong độ ổn định vào thời điểm hiện tại dưới thời Mikel Arteta. Tương lai của anh ấy vẫn còn ở phía trước khi chân sút người Pháp kết thúc vài tháng cuối cùng trong hợp đồng với Pháo thủ.

Lacazette được cho là muốn một hợp đồng dài hạn mới để ở lại Arsenal. Song, câu lạc bộ chỉ sẵn sàng gia hạn hợp đồng ngắn hạn với số 9. Điều này dẫn đến dấu hỏi về việc cựu cầu thủ Lyon sẽ còn tiếp tục cống hiến cho CLB thành London.

Kết quả của chuyện này dường như được Arsenal quyết định xong. Cụ thể, theo El Nacional , Arsenal cuối cùng đã quyết định không gia hạn hợp đồng với Lacazette và anh ấy sẽ ra đi miễn phí vào cuối mùa giải..

Arsenal 'decide against new contract for Alexandre Lacazette' - Bóng Đá

 Lacazette đứng trước viễn cảnh rời Arsenal.

Thông tin xác nhận thêm Atletico Madrid là những người đi đầu trong việc ký hợp đồng với cựu cầu thủ Lyon vào năm 2022 mặc cho Barca cũng đang quan tâm đến ngôi sao 30 tuổi. 

Trong trường hợp Lacazette ra đi, Arsenal muốn bổ sung sức mạnh hàng công bằng Dusan Vlahovic hay Andrea Belotti. Belotti là thương vụ dễ dàng hơn khi chân sút người Italia sẽ rời Torino theo dạng chuyển nhượng tự do vào hè 2022. Vlahovic là cái tên có thể khiến Arsenal chi trả 80 triệu euro theo đúng yêu cầu tử Fiorentina.

Video Arteta nói về sự quan trọng của Lacazette tại Arsenal:

 
Lữ Phong | 09:31 24/11/2021