Arsenal đón tin vui từ mục tiêu góp dấu giày vào 10 bàn sau 13 trận

Noa Lang khả năng cao sẽ rời khỏi Club Brugge vào tháng Giêng, Arsenal được cho là nằm trong số những đội đứng đầu danh sách liên hệ.

Cầu thủ 22 tuổi này được đưa tin là rất muốn chuyển đến một câu lạc bộ lớn hơn với mục tiêu củng cố vị trí của mình trong đội hình tuyển Hà Lan tại World Cup ở Qatar năm sau.

Lang gia nhập gã khổng lồ Bỉ từ Ajax ban đầu theo hợp đồng cho mượn vào năm 2020, trước khi chuyển hẳn đến đây vào mùa hè này, nhưng anh được cho là đã sẵn sàng rời câu lạc bộ. Cầu thủ này đã góp dấu giày vào 10 bàn thắng (4 bàn, 6 kiến tạo) sau 13 trận ở giải vô địch Bỉ mùa này.

Biến mới xuất hiện cho thấy Milan vượt mặt Arsenal ở vụ Noa Lang - Bóng Đá

 Noa Lang trưởng thành từ lò Ajax và đang tỏa sáng ở Bỉ.

Arsenal đã nhắm đến ngôi sao trẻ này từ lâu và khả năng cao sẽ cạnh tranh cho chữ ký của anh vào mùa đông này. AC Milan được cho là đối thủ lớn nhất của họ.

Arsenal của Mikel Arteta đang có bước tiến lớn trong mùa giải này, đã thi đấu bất bại sau chuỗi trận thua đầu mùa để đi từ vị trí thứ 20 lên áp sát top 4. AC Milan cũng là một điểm đến hứa hẹn không kém đối với cầu thủ người Hà Lan, gã khổng lồ nước Ý đang dần tỉnh lại dưới trướng Stefano Pioli, đã quay lại Champions League và đang cố gắng cạnh tranh cho chức vô địch Serie A đầu tiên sau 10 năm trắng tay ở giải đấu này.

AC Milan tri ân đội ngũ y tế trong giai đoạn dịch bệnh:

 
Thanh Vũ | 14:38 16/11/2021