Arsenal đồng ý khất nợ cho Derby County

Arsenal đã đồng ý trì hoãn một số khoản thanh toán của Derby County cho Krystian Bielik, The Telegraph đưa tin.

Arsenal vẫn đang bị Derby County nợ tiền khoảng 8 triệu bảng cho thương vụ của tiền vệ phòng ngự Krystian Bielik. Tuy nhiên, Pháo thủ sẽ để Derby trả khoản thanh toán 1,4 triệu bảng vào năm tới để giúp họ giải quyết các vấn đề tài chính.

Telegraph cho biết County sẽ không thể thực hiện khoản thanh toán bảy con số trong tháng này như kế hoạch.

Arsenal midfielder Krystian Bielik set for medical with Derby - Bóng Đá

 Derby County vẫn còn nợ phần lớn tiền khi mua cầu thủ của Arsenal.

Bielik, năm nay 23 tuổi, đã chuyển đến Pride Park từ Arsenal vào năm 2019 và đã ký hợp đồng 5 năm với đội bóng Championship. Anh đã phải vật lộn với chấn thương kể từ khi chuyển CLB và đã có tổng cộng 34 lần ra sân trên mọi đấu trường.

Tuyển thủ Ba Lan bắt đầu sự nghiệp của mình với các câu lạc bộ tại Lech Poznan và Legia Warsaw trước khi chuyển đến Anh vào năm 2015 để gia nhập Arsenal. Sau đó, anh đã dành 5 năm cho đội chủ sân Emirates nhưng chỉ có 5 lần ra sân cho Pháo thủ. Arsenal đã quyết định để anh đến những đội bóng như Birmingham City, Walsall và Charlton Athletic dưới dạng cho mượn để tích lũy kinh nghiệm.

Việc Arsenal đồng ý hoãn một phần thanh toán cho Derby sang năm sau được coi là một cử chỉ tuyệt vời của Pháo thủ, nhận được sự cảm kích của đội bóng đối tác.

Hậu trường chụp ảnh đầu mùa của Arsenal:

 
Thanh Vũ | 15:03 06/10/2021