Arsenal ra câu trả lời cho Lacazette

Tiền đạo người Pháp đang thể hiện phong độ ấn tượng trong khoảng thời gian gần đây và điều này đã khiến Pháo thủ thay đổi quan điểm.

Dù không thường xuyên được sử dụng ở giai đoạn đầu mùa giải, tuy nhiên tiền đạo Alexandre Lacazette vẫn luôn biết cách thể hiện giá trị mỗi khi góp mặt trên sân.

Chính chân sút 30 tuổi là người ghi bàn thắng quyết định vào những giây cuối cùng, giúp Pháo thủ giành lấy 1 điểm nghẹt thở trước Crystal Palace. Dù không tiếp tục nổ súng ở những vòng đấu sau đó, nhưng Lacazette cũng đã để lại dấu ấn rõ nét vào chuỗi 3 trận thắng tiếp theo của đội nhà.

Arsenal fear repeating Mesut Ozil mistake with Lacazette as they make contract decision - Bóng Đá

 Lacazette đang cho thấy giá trị.

Những đóng góp tích cực từ cựu sao Lyon đã khiến ban lãnh đạo Arsenal thay đổi quan điểm. Hồi hè vừa rồi, họ dự định sẽ để Lacazette chia tay câu lạc bộ theo dạng chuyển nhượng tự do, hoặc tìm kiếm đối tác bán anh vào tháng Giêng. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, họ lại muốn trói chân anh bằng một bản hợp đồng mới.

Cụ thể, tờ ESPN tiết lộ, Arsenal muốn đề nghị Lacazette gắn bó cùng câu lạc bộ thêm một hoặc hai mùa giải nữa. Sở dĩ họ không đưa ra một lời đề nghị dài hạn hơn là bởi sự hạn chế về mặt tài chính, bên cạnh đó việc thường xuyên sử dụng Lacazette đồng thời cũng ảnh hưởng đến cơ hội ra sân của nhiều cầu thủ trẻ khác.

Pháo thủ tin rằng, nước đi này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho cả hai phía và họ đang chờ đợi câu trả lời từ chân sút 30 tuổi.

Arteta nhận xét về Lacazette

 
Trường Sơn | 06:13 19/11/2021