“Arsenal sẽ tìm cách hành động trước thời điểm đó”

Đội chủ sân Emirates vẫn chưa thể giải quyết một vấn đề chuyển nhượng quan trọng mà HLV Mikel Arteta đặc biệt chú ý.

Mùa Hè năm sau, Arsenal sẽ đồng loạt đáo hạn hợp đồng với hai tiền đạo trung tâm là Eddie Nketiah và Alexandre Lacazette. Khác với Nketiah, hiện Lacazette vẫn đang đóng một vai trò quan trọng trong kế hoạch của HLV Mikel Arteta, và hiển nhiên, để mất chân sút người Pháp sẽ là một tổn thất đáng kể đối với Pháo thủ, đặc biệt là khi họ có thể không thu về được một đồng phí chuyển nhượng nào.

Theo tiết lộ từ Charles Watts, đội chủ sân Emirates sẽ tiến hành giải quyết vấn đề liên quan đến bản hợp đồng của Lacazette trước thời điểm thỏa thuận giữa hai bên đáo hạn. Watts còn cho biết thêm, hiện Arteta cũng đang đặc biệt quan tâm đến việc này.

Mikel Arteta has already delivered his verdict on Luka Jovic amid Arsenal transfer links - Bóng Đá

 Arteta liệu có thể thuyết phục Lacazette ở lại? 

This Is Futbol dẫn lời ký giả người Anh:

“Với những gì mà họ (các huấn luyện viên) phát biểu công khai, bạn không nên tin tưởng hoàn toàn. Bởi vì tôi chắc chắn rằng sẽ có điều gì đó đang diễn ra, nếu Arsenal thực sự muốn trao cho Laca một hợp đồng ngắn hạn.”

“Đó là vấn đề mà Arteta rất quan tâm, tôi không thể tưởng tượng về viễn cảnh họ sẽ đợi đến cuối mùa giải. Thỉnh thoảng sẽ có một số cuộc đàm phán, đặc biệt là với việc Laca có thể đàm phán với các câu lạc bộ khác kể từ tháng Một sắp tới, vì anh ấy sẽ đáo hạn hợp đồng vào mùa Hè.”

“Vì vậy, tôi nghĩ rằng Arsenal sẽ tìm cách hành động trước thời điểm đó.”

Arteta nói về cuộc đụng độ Liverpool 

 
Huỳnh Phong | 17:41 21/11/2021