“Arsenal, Tottenham không thể cạnh tranh Premier League trong 2-3 năm tới”

Huyền thoại Jamie Carragher tin rằng cả Arsenal và Tottenham Hotspur nên quên đi giấc mơ vô địch Premier League trong ít nhất 2-3 năm.

Vào đêm qua, Arsenal đã đánh bại Tottenham với tỷ số 3-1. Hiện Pháo thủ và Gà trống đang chia nhau vị trí 10 và 11 trên bảng xếp hạng Premier League, cùng có 9 điểm sau 7 vòng đấu. Hai ông lớn thành London đều đang có những khó khăn riêng ở mùa giải năm nay, và có lẽ mục tiêu có họ chỉ là tấm vé tham dự Champions League 2022/23.

Nhận định về sức mạnh của 2 CLB này, huyền thoại Jamie Carragher cho biết: Cạnh tranh cho chức vô địch Premier League là điều không thể đối với Arsenal và Spurs trong 2-3 năm tới.

Cuộc đua giành tấm vé Champions League sẽ là thử thách rất lớn. Những CLB đã chiếm giữ vị trí đó trong 2 mùa giải trước sẽ làm điều tương tự, và sẽ là cú sốc lớn nếu họ không làm như vậy một lần nữa.

Jamie Carragher tells Arsenal and Tottenham to forget about title for ‘two or three years’ - Bóng Đá

 Arsenal và Tottenham khó cạnh tranh với những đội bóng top đầu.

Mục tiêu tối thiểu đối với Arsenal và Spurs là cải thiện về thành tích năm ngoái, phong cách phù hợp với những gì người hâm mộ mong đợi và tạo nền tảng cho một bước tiến xa hơn cho năm sau. Một đánh giá rõ ràng hơn về sự tiến bộ của cả hai người quản lý có thể được đưa ra vào cuối mùa giải này.

Vào thời điểm này, Arsenal và Spurs không thể đạt được tiêu chuẩn tương tự như Manchester City, Chelsea, Liverpool và Manchester United trong suốt 38 trận đấu. Các câu lạc bộ phía bắc London đang đấu với nhau để xem ai sẽ là người đầu tiên trở lại top 4.”

Arsenal công bố chiêu mộ thành công Ben White

 
Endo | 13:47 27/09/2021