Arteta lên tiếng về danh hiệu HLV xuất sắc nhất tháng 9 của NHA

HLV Mikel Arteta đã có những chia sẻ khi ông vừa nhận danh hiệu HLV xuất sắc nhất tháng 9 Ngoại hạng Anh.

Với thành tích cùng Arsenal giành 3 chiến thắng tuyệt đối trong tháng 9 (trước Norwich, Burnley và Tottenham Hotspur), HLV Mikel Arteta đã được bầu chọn là HLV xuất sắc nhất tháng của giải đấu Ngoại hạng Anh.

Chia sẻ về danh hiệu này, vị thuyền trưởng người Tây Ban Nha trải lòng trong buổi họp báo trước trận gặp Crystal Palace được trang chủ Arsenal dẫn lời: “Danh hiệu đó tất nhiên không phải là chuyện cá nhân của tôi mà nó được tạo dựng nên từ tất cả những người đứng sau. Điều đó thật tuyệt vời và bây giờ chúng tôi sẽ chỉ tập trung vào những gì sẽ diễn ra tiếp theo. Mục tiêu vẫn là chiến thắng nhiều trận hơn và hy vọng sẽ thành công – đó là dấu hiệu cho thấy chúng tôi đang đi đúng đường.”

Arteta lên tiếng về danh hiệu HLV xuất sắc nhất tháng 9 của NHA - Bóng Đá

HLV Arteta đoạt danh hiệu HLV xuất sắc nhất tháng 9 của Ngoại hạng Anh.

Ở trận tiếp đón Đại bàng sắp tới, Arteta sẽ có dịp đối đầu với công thần một thời của Arsenal là Patrick Vieira. NHM The Gunners đang rất trông chờ cựu sao người Pháp hiện diện ở Emirates. Nói về cuộc đối đầu sắp tới, Arteta chia sẻ: “Không có gì bất ngờ khi NHM rất trông chờ anh ấy. Patrick đã cống hiến nhiều cho CLB. NHM sẽ biết cách chào đón anh ấy, tôi nghĩ là như thế.

Patrick có kinh nghiệm dẫn dắt các CLB và anh ấy cũng có sự am hiểu về giải đấu dựa trên việc từng là cầu thủ thi đấu tại đây. Đó chính là lợi thế lớn của anh ấy so với các HLV khác.”

Arteta phát biểu sau trận hòa Everton 

 
Đăng Huy | 06:33 15/10/2021