“Aston Villa sẽ đảo ngược kết quả tại Villa Park”

Chuyên gia của BBC – Mark Lawrenson tin rằng Aston Villa sẽ trả đủ món nợ bị Man Utd loại khỏi FA Cup.

Giữa tuần qua, Aston Villa đã bị Man Utd loại khỏi vòng 3 FA Cup bằng pha lập công duy nhất của Scott McTominay. Đó là trận đấu mà đoàn quân của HLV Steven Gerrard chơi tốt hơn, tạo ra nhiều cơ hội hơn nhưng lại không thể tận dụng thành công.

Cuối tuần này, Aston Villa và Man Utd sẽ tái đấu tại Villa Park, trong khuôn khổ vòng 22 Premier League. Chuyên gia của BBC – Mark Lawrenson dự đoán: “Aston Villa đã không gặp may khi họ thua Manchester United ở FA Cup, và tôi tin rằng họ sẽ đảo ngược kết quả đó tại Villa Park.

‘I RECKON’ – LAWRENSON PREDICTS ASTON VILLA VS MAN UNITED SCORELINE - Bóng Đá

 M.U đánh bại Aston Villa tại FA Cup.

Tân binh của Villa – Philippe Coutinho sẽ có mặt. Nhưng tôi không biết liệu anh ấy có ra sân hay không, vì Coutinho không thi đấu nhiều trong thời gian gần đây. Anh ấy có thể sẽ ngồi dự bị, và nếu Villa cần nguồn cảm hứng hay sự đột biến, hoặc cả hai, họ có thể đưa Coutinho vào sân.

Tuy nhiên, chính United đang gặp nhiều vấn đề hơn vào lúc này. Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy được sự cải thiện dưới thời Ralf Rangnick.

Kết quả của họ không tệ đến vậy, ngoài trận thua Wolves hồi đầu năm. Nhưng màn trình diễn của họ hầu như rất tệ và rõ ràng có một số vấn đề sâu xa bên trong câu lạc bộ cần được giải quyết.”

Mark Lawrenson dự đoán Aston Villa sẽ giành chiến thắng 2-1.

Ralf Rangnick – Giáo sư bóng đá

 
Endo | 09:35 15/01/2022