“Atletico sẽ cố gắng tấn công vào nơi có thể làm tổn thương Milan”

Thuyền trưởng Rojiblancos dành những lời có cánh dành cho đội chủ nhà, đồng thời bày tỏ quyết tâm giành kết quả có lợi.

Sau đây ít giờ, Champions League sẽ trở lại với các trận cầu thuộc khuôn khổ lượt trận thứ 2 vòng bảng. Bên cạnh đại chiến Paris Saint-Germain – Manchester City, màn đọ sức giữa AC Milan và Atletico Madrid cũng thu hút sự quan tâm.

Phát biểu qua Football Italia, HLV Diego Simeone của các vị khách tự tin trước chuyến hành quân: “Bầu không khí đang tích cực. Chúng tôi sở hữu các cá tính đang thi đấu tốt… Atletico đặt hy vọng vào 1 trận đấu hay ngày mai.”

“CLB đang thể hiện nỗ lực tuyệt vời… Chúng tôi cần duy trì sự quyết liệt luôn biến Atletico trở nên vô cùng cạnh tranh. Chúng tôi có 1 đội hình vô cùng cân bằng và phải tìm ra các cầu thủ tốt nhất cho trận cầu ngày mai.”

SIMEONE WARNS MILAN: ‘WE’LL TRY TO HURT THEM’ - Bóng Đá

 Milan tiếp đón Atletico ngày mai.

Simeone dành những lời có cánh cho Rossoneri, đồng thời bày tỏ quyết tâm giành kết quả có lợi: “Thi đấu với 1 đội bóng như Milan ở Champions League mang lại cảm xúc tuyệt hảo. Họ là một trong các đội bóng hay nhất và tiến bộ trong những năm gần đây. Tôi cũng thích SVĐ của Milan.”

“Chúng tôi biết sẽ đối mặt 1 địch thủ mạnh mẽ với các cầu thủ giỏi và lối chơi giàu năng lượng. Atletico sẽ cố gắng tấn công vào nơi có thể làm tổn thương Milan.”

Ở lượt trận đầu tiên của bảng B, cả Rojiblancos lẫn Rossoneri đều không giành được thắng lợi. Atletico hòa Porto, còn Milan thua Liverpool.

Zidane, Simeone chụp ảnh cùng Siêu cúp Tây Ban Nha:

 
Phụng Sồ | 18:50 28/09/2021