Berbatov chỉ ra huyền thoại Man Utd đủ sức dẫn dắt CLB

Huyền thoại của bóng đá Bulgaria có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh câu lạc bộ cũ của mình.

Theo quan điểm đến từ Dimitar Berbatov, trừ khi HLV Zinedine Zidane tiếp quản Paris Saint-Germain, thì Manchester United khó có khả năng bổ nhiệm HLV Mauricio Pochettino trong tương lai gần. Thay vào đó, Berbatov đã ‘tiến cử’ cho Quỷ đỏ một huyền thoại của CLB.

Trao đổi với Betfair, cựu tiền đạo của Man Utd chia sẻ:

“Laurent Blanc là một ứng viên thú vị.”

“Ông ấy là một cựu cầu thủ của Man United, người đã giành mọi danh hiệu, từng quản lý PSG, ĐT Pháp và có được sự tôn trọng của các cầu thủ. Ông ấy có sức hút và sự điềm tĩnh cần thiết để quản lý Man United.”

Dimitar Berbatov tells Manchester United boss Ole Gunnar Solskjaer to sign a right back in January  - Bóng Đá

 Berbatov đánh giá cao Blanc.

“Thật khó để nhận thấy, làm thế nào mà Pochettino có thể sớm được bổ nhiệm ở Old Trafford. Giải pháp duy nhất mà tôi có thể thấy, là nếu Zinedine Zidane đến PSG.”

“Tuy nói như vậy, nhưng thường có thể xảy ra bất ngờ khi bổ nhiệm các huấn luyện viên. Khi Jose Mourinho bị sa thải, có ai nghĩ rằng Solskjaer sẽ kế nhiệm ông ấy và ở lại cầm quân trong ba năm? Chúng ta đã từng ngạc nhiên trong quá khứ, và có thể sẽ ngạc nhiên thêm lần nữa.”

“Nhiều người hâm mộ Man United sẽ rất vui khi thấy Pochettino đảm nhiệm vị trí này, và tôi có thể hiểu lý do tại sao. Sau thành công của anh ấy tại Tottenham và cam kết xây dựng đội bóng của anh ấy.”

Maguire nói về việc Solskjaer bị sa thải 

 
Huỳnh Phong | 08:41 23/11/2021