Bernd Leno bức xúc, Mikel Arteta nói thẳng 1 điều

Thủ thành người Đức tỏ ra không hài lòng khi mất vị trí chính thức vào tay tân binh Aaron Ramsdale.

Nhận 3 thất bại liên tiếp trong 3 vòng đầu tiên tại Premier League 2021/22, HLV Mikel Arteta quyết định loại Bernd Leno và trao suất bắt chính cho tân binh Aaron Ramsdale ở trận gặp Norwich. Thủ thành người Anh ngay lập tức chứng minh giá trị khi giúp Pháo thủ hạ gục “Chim hoàng yến”, và giành chiến thắng trong 2 vòng đấu tiếp theo.

Ramsdale không chỉ sở hữu khả năng phán đoán và phản xạ xuất thần, kỹ năng chơi chân tốt và tầm nhìn tuyệt vời giúp Arsenal tự tin triển khai lối chơi từ sân nhà. Đặc biệt, thủ thành 23 tuổi còn đem lại sự ổn định, là điểm tựa đáng tin cậy trong khung gỗ, điều mà Leno không có được.

Arteta nói về Aaron Ramsdale và Bernd Leno - Bóng Đá

 Leno mất suất bắt chính.

Leno tỏ ra không hài lòng vì mất suất bắt chính: “Không có lý do rõ ràng tại sao tôi phải ngồi ngoài, nhưng nó không liên quan gì đến màn trình diễn của tôi. Arteta là huấn luyện viên, anh ấy quyết định. Tất nhiên, điều đó thật khó khăn đối với tôi.”

Trong cuộc họp báo mới nhất, HLV Arteta giải thích: Mọi người đều phải nâng cao trình độ, điều đó mang lại sự tích cực và đang diễn ra ở các vị trí khác nhau. Bạn có thể thấy khi các cầu thủ đến, họ hoàn toàn sẵn sàng vào vị trí.

Những tân binh thể hiện họ đã sẵn sàng vì cách họ tập luyện, và cách họ thi đấu là hàng đầu nên sau đó họ có nhiều phút ra sân hơn chính là phần thưởng.”

Hậu trường Martin Odegaard và Aaron Ramsdale ký hợp đồng với Arsenal

 
Endo | 13:44 01/10/2021