Bonucci tiết lộ từng được Pep Guardiola theo đuổi

Leonardo Bonucci vừa chia sẻ anh từng có nhiều cơ hội chuyển đến Manchester City trong quá khứ.

Leonardo Bonucci sở hữu bề dày kinh nghiệm thi đấu đỉnh cao phong phú. Trung vệ 34 tuổi là chốt chặn hàng đầu của tuyển Ý tại VCK EURO 2020. Trong màu áo CLB, Bonucci sẽ đảm trách vai trò hướng dẫn, trở thành người dẫn dắt cho Matthijs de Ligt. 

Sau ngần ấy năm chơi bóng đỉnh cao, đẳng cấp của Bonucci là điều không phải bàn. Anh thuộc 1 trong những trung vệ hay nhất thế hệ của mình. Do đó, không bất ngờ khi một đội bóng lớn như Man City từng tiếp cận trung vệ người Italia.

Cụ thể, theo chia sẻ mới đây của Bonucci, anh tiết lộ, trích dẫn từ The Athletic:

“Tôi từng có ước mơ được thi đấu dưới sự dẫn dắt của Pep Guardiola. Điều đó đã ở rất gần vào năm 2016. Tôi suýt gia nhập Man City khi quá trình đàm phán ở trong giai đoạn cuối cùng. Nhưng rồi Juventus quyết định không bán tôi.”

Bonucci tiết lộ từng được Pep Guardiola theo đuổi - Bóng Đá

 Bonucci từng được Pep theo đuổi.

“Sau đó, khi tôi đến Milan, tôi cũng có cơ hội khác để đến Man City nhưng rồi xuất hiện một số điều ngăn cản thương vụ. Ngoài ra, tôi cũng muốn giữ lời hứa với Milan về việc thi đấu cho họ. Đến năm ngoái, tôi lại gặp và trò chuyện với Pep, ông ấy muốn chiêu mộ tôi, tôi liền đáp ‘Juventus là nhà của tôi. Tôi hạnh phúc vì được chơi bóng tại đây’.”

Video Bonucci ăn mừng sau khi giành EURO 2020:

 
Lữ Phong | 21:08 29/09/2021