Bruno đã nói gì để Alex Telles sút tung lưới Villarreal?

Tiền vệ người Bồ Đào Nha đã nhắn nhủ 1 lời đến người đồng đội trước khi tung ra pha đá phạt.

Ngoài pha lập công quan trọng của Cristiano Ronaldo, bàn thắng đến từ Alex Telles cũng đóng một vai trò then chốt giúp Manchester United tạo nên màn lội ngược dòng trước Villarreal.

Cầu thủ người Brazil đã thực hiện cú volley đập đất đẹp mắt vào phút 60, sau khi nhận đường chuyền chuẩn xác của Bruno Fernandes trên chấm đá phạt. Tiết lộ về màn phối hợp ăn ý này, số 18 Man Utd cho biết:

“Alex đã đến chỗ tôi và nói rằng, cậu ấy sẽ thực hiện một cú đá nối. Vì vậy, nếu có cơ hội, hãy chuyền bóng cho cậu ấy,” Bruno chia sẻ trên MU TV.

What Bruno Fernandes told Alex Telles before Manchester United goal vs Villarreal - Bóng Đá

 Alex Telles đã có một bàn thắng đẹp trong cuộc đụng độ với Villarreal.

“Tôi nói rằng hãy đi đến sát rìa vòng cấm và tôi sẽ tung đường chuyền đến vị trí đó, và cậu có thể tung ra cú sút ngay từ nhịp đầu tiên hoặc cậu sẽ có thời gian kiểm soát lại quả bóng. 

Đó là tất cả phẩm chất của Alex, không có công trạng nào của tôi ở đây cả. Quỹ đạo bóng đi tốt và nó hướng thẳng đến Alex. Nhưng Alex đã thực hiện một pha dứt điểm thực sự ấn tượng và siêu phẩm đã được ra đời.”

Sau tình huống bỏ lỡ quả penalty quyết định ở cuộc đụng độ Aston Villa, nhạc trưởng Quỷ đỏ cuối cùng đã có thể chuộc lỗi với người hâm mộ bằng pha kiến tạo mang đầy sự tinh tế trước Villarreal.

Bruno nhận xét về Ronaldo

 
Trường Sơn | 07:55 30/09/2021