Bruno Fernandes ca ngợi người hùng thầm lặng của Man Utd

Man Utd vừa có thắng lợi ngược dòng 2-1 trước Villarreal trong lượt trận thứ 2, vòng bảng Champions League.

Paco Alcacer là người ghi bàn mở tỷ số trận đấu cho Villarreal ngay tại Old Trafford đầu hiệp 2. Nhưng rất nhanh, Man Utd có bàn gỡ hòa không lâu sau đó, nhờ tuyệt phẩm của Alex Telles. Và trong phút bù giờ, Cristiano Ronaldo đã tỏa sáng đúng lúc, mang lại 3 điểm quý giá cho Quỷ đỏ.

Bruno Fernandes' admission on last-gasp Cristiano Ronaldo winner bodes well for Man Utd - Bóng Đá

 Ronaldo tỏa sáng đúng lúc.

“Tôi luôn có cảm giác chúng tôi sẽ thắng ở trận đấu này,” Bruno Fernandes nói với BT Sport. “Khi họ ghi bàn, tôi cảm thấy rằng chúng tôi có thể bước vào trận đấu và xoay chuyển tình thế.

Sau bàn thắng của Alex Telles, mọi người đều cảm thấy bầu không khí thật khó tin, sự thúc đẩy từ người hâm mộ là không thể tin được, một số pha cứu thua xuất thần của David de Gea, người đã góp công rất nhiều để giữ kết quả 1-1.

Cuối cùng, Cristiano, như chúng ta luôn nói các tiền đạo tài năng luôn có giác quan săn bàn và anh ấy đã làm được điều đó một lần nữa. Chúng tôi đã kết thúc trận đấu với hai tiền đạo nên chúng tôi biết bất kỳ quả bóng nào trong vòng cấm, họ sẽ mang lại cơ hội cho bạn, Eddy và Cristiano luôn có giá trị.”

Sau trận thắng này, Man Utd hiện đang xếp thứ 3 ở bảng F với 3 điểm, nhưng chỉ kém đội đầu bảng Atalan 1 điểm mà thôi. Họ hoàn toàn có thể tiến lên vị trí cao hơn ở lượt trận thứ 3.

Solskajer phát biểu về Fred – McTominay:

 
Minh Tuấn | 05:04 30/09/2021