Bruno nể phục, thần tượng Michael Carrick như thế nào?

Manchester United đã sa thải Ole Gunnar Solskjaer và trợ lý Michael Carrick được chọn để tạm thời dẫn dắt đội bóng.

Mọi ánh mắt sẽ đổ dồn vào Michael Carrick trong tuần này sau khi cựu tiền vệ Quỷ đỏ được bổ nhiệm làm HLV tạm quyền của Manchester United, vì đội bóng quyết định sa thải Ole Gunnar Solskjaer hồi Chủ nhật.

Carrick vẫn đóng vai trò chủ chốt trong hầu hết các buổi tập của đội bóng. Thực tế nhiều ngôi sao trong đội hình Man Utd rất nể phục vị cựu danh thủ này. Mới đây, MEN dẫn lời Bruno Fernandes, người từng có những nhận xét tốt và ca ngợi Michael Carrick. Cụ thể, Fernandes chia sẻ:

What Bruno Fernandes told Fred about Manchester United caretaker manager Michael Carrick - Bóng Đá

Bruno xem Carrick như người đàn anh, người thầy tại Man Utd.

Carrick đã tham gia buổi tập của chúng tôi vì đội bóng thiếu người và anh ấy không bỏ lỡ một đường chuyền nào.

Thật không thể tin được rằng Carrick trông khoan thai và sắc bén như thế nào. Khi đang nói chuyện với Fred, tôi định nói với cậu ấy rằng, ‘Này, hãy xem anh ấy chuyền bóng và cậu hãy làm như vậy!’ nhưng tôi nghĩ rằng điều đó không công bằng, vì vậy tôi đã không nói ra!

Carrick từng là một cầu thủ có những đường chuyền chất lượng. Khi chúng tôi cần thực hiện một số bài tập dứt điểm hoặc chuyền bóng, anh ấy luôn ở đó giúp đỡ chúng tôi.

Tôi đang học hỏi rất nhiều điều từ Carrick và anh ấy là một trong những người tôi thích lắng nghe, bởi vì Carrick là một cầu thủ lớn. Anh ấy đã giành được rất nhiều danh hiệu cho câu lạc bộ và đối với tôi, bạn phải học hỏi từ những người này.

Buổi phỏng vấn cuối cùng của Solskjaer với Man Utd: 

 
Minh Trí | 17:25 22/11/2021