Cách để Solskjaer vượt qua khó khăn ở Man Utd

Ole Gunnar Solskjaer đang hứng chịu rất nhiều lời chỉ trích tại Manchester United khi phong độ của đội bóng khá tệ.

Những trận đấu gần gây, Man Utd liên tục gây thất vọng. Chính vì thế, HLV Ole Gunnar Solskjaer đứng trước nguy cơ bị sa thải. Dù vậy, BLĐ Man Utd quyết định Solskjaer vẫn tiếp tục giữ vai trò HLV trưởng Man Utd, bất chấp thành tích của đội bóng đi xuống.

Tuy nhiên, điều đó không đảm bảo việc Solskjaer sẽ gắn bó lâu dài với đội bóng. Một khi thành tích của Quỷ đỏ không được cải thiện, sự thay đổi sẽ xuất hiện. Rõ ràng, Man Utd cần có một sự thay đổi mạnh mẽ trong thời gian tới.

Sam Allardyce: Ole Gunnar Solskjaer needs the right staff at Manchester United - Bóng Đá

 Solskjaer đang gặp nhiều khó khăn.

Chứng kiến những gì đang xảy ra, HLV kỳ cựu Sam Allardyce chia sẻ: “Tóc của Solskjaer đã bạc đi nhiều. Anh ta chỉ có thể tự tìm cách vượt qua và đưa đội bóng đi đúng hướng. Dù vậy, nếu bạn không có đội ngũ phù hợp, rất khó để làm nên chuyện.

Lời khuyên của tôi dành cho Solskjaer là cần phải bỏ ngoài tai mọi thứ, dù đó là nhiệm vụ khó khăn. Anh ấy hãy tập trung ở bên trong và để cho những ảnh hưởng từ bên ngoài tránh xa đội ngũ của mình.

Hãy tập trung và thực sự tìm ra cách thoát khỏi cơn khủng hoảng hiện tại. Đội ngũ bên cạnh Solskjaer quan trọng hơn lúc nào hết.”

Có thông tin cho rằng, một thất bại nữa trước Watford sẽ khiến Solskjaer bị Man Utd sa thải. 

Cận cảnh một buổi tập của Man United

  
Tiểu Lam | 20:52 12/11/2021