Camavinga ngạc nhiên với Benzema

Eduardo Camavinga tiết lộ rằng Karim Benzema đã giúp anh mau chóng thích nghi với môi trường mới tại Real Madrid.

Gia nhập Real Madrid từ Rennes trong kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua, Eduardo Camavinga đã ngay lập tức khẳng định được tài năng của mình. Cầu thủ 18 tuổi người Pháp tiết lộ rằng anh được chào đón bởi tất cả các cầu thủ Real Madrid, đặc biệt là đồng hương Benzema.

Camavinga: Benzema put me at ease at Real Madrid - Bóng Đá

 Camavinga dành nhiều lời khen cho Benzema.

“Tôi rất ngạc nhiên, đặc biệt là với Benzema, vì họ là những cầu thủ rất khiêm tốn”, Camavinga nói trong cuộc họp báo với U21 Pháp.

Benzema khiến tôi cảm thấy thoải mái ngay lập tức. Họ thậm chí còn bắt đầu nói đùa với tôi, mặc dù tôi không nói được tiếng Tây Ban Nha. Cả Luka Modric và Benzema đều đặt cho tôi một cái tên khác (cười). Đó là một bí mật, tôi sẽ không nói ra, nhưng tôi đã hòa nhập được với đội bóng.

Và sau đó tôi có thể nói chuyện bằng tiếng Pháp với Benzema. Tôi ngồi cạnh anh ấy. Anh ấy nói với tôi rằng nếu tôi cần bất cứ điều gì, tôi nên cho anh ấy biết.”

Camavinga tiết lộ sự khác biệt chính giữa La Liga và Ligue 1 trước khi nhấn mạnh rằng mục tiêu của anh là được triệu tập vào đội hình cao cấp của Pháp một lần nữa.

“Tôi yêu giải đấu La Liga,” Camavinga nói thêm. “Nó không đòi hỏi thể lực nhiều so với giải VĐQG Pháp. Về đội tuyển Pháp, vai trò của tôi với lứa U21 không có gì thay đổi, tôi vẫn là một cầu thủ như vậy.

Họ sẽ không nhìn tôi bằng kính lúp vì tôi đã ký hợp đồng với Real Madrid. Tôi có thể tiếp tục đóng góp kinh nghiệm của mình cho đội U21. Nhưng rõ ràng mục tiêu của tôi là trở lại đội bóng cấp cao.”

Video Luka Modric tập luyện tại Real Madrid:

 
Minh Tuấn | 11:48 08/10/2021