Cánh tay đắc lực của Solskjaer chia tay Man Utd, thế chỗ Gerrard?

Câu lạc bộ Rangers đang tìm kiếm một thuyền trưởng mới sau khi Steven Gerrard chuyển đến dẫn dắt Aston Villa.

Sau khi Steven Gerrard chuyển đến tiếp quản Aston Villa, vị trí thuyền trưởng của câu lạc bộ Rangers vẫn chưa tìm thấy chủ nhân mới. Và trong những ngày gần đây, truyền thông xứ sương mù đang rò rỉ thông tin cho rằng, thành viên thuộc đội ngũ huấn luyện Man Utd –  Michael Carrick sẽ tiếp quản chiếc ghế nóng tại đội bóng này (theo M.E.N).

Huyền thoại 40 tuổi đã tham gia vào công tác huấn luyện  kể từ khi nghỉ thi đấu vào năm 2018. Sau thời điểm Jose Mourinho bị sa thải, Carrick từng được bổ nhiệm làm thuyền trưởng tạm quyền của Quỷ đỏ, trước khi Ole Gunnar Solskjaer đến Old Trafford.

Manchester United coach Michael Carrick tipped as surprise candidate for Rangers job - Bóng Đá

 Carrick là thành viên quan trọng trong đội ngũ huấn luyện Quỷ đỏ.

Với sự dày dặn về mặt kinh nghiệm của Carrick, cựu tiền vệ của Rangers và Blackpool – Charlie Adam tin rằng huyền thoại Quỷ đỏ sẽ đủ sức giúp Rangers gặt hái thành công.

“Tôi sẽ đưa ra sự lựa chọn của riêng mình, đó là Michael Carrick – anh ấy đã từng ở Man United, một câu lạc bộ lớn, một huấn luyện viên giỏi.”

Nếu Carrick rời đi, đây sẽ là tổn thất không nhỏ dành cho đội ngũ huấn luyện Man Utd. Thời điểm hiện tại, họ đang chịu sức ép lớn sau những màn trình diễn bết bát của đội nhà. Thậm chí nhiều khả năng HLV Ole Gunnar Solskjaer sẽ khó có thể giữ ghế nếu những kết quả tiêu cực tiếp tục xuất hiện trong khoảng thời gian tới.

Solsa phát biểu sau trận thua MC

 
Trường Sơn | 05:23 14/11/2021