Carragher thừa nhận sai lầm với báu vật của Arsenal

Chuyên gia của Sky Sports, Jamie Carragher đã thừa nhận rằng ông đã sai khi đánh giá việc Arsenal ký hợp đồng với thủ môn Aaron Ramsdale.

Jamie Carragher – cựu cầu thủ Liverpool từng chỉ trích chính sách chuyển nhượng của Arsenal và tỏ ra nghi ngờ về việc ký hợp đồng với thủ môn Aaron Ramsdale vào mùa hè 2021. Mức giá chiêu mộ Ramsdale chính là điều khiến nhiều người đặt nghi vấn. Đặc biệt là vì Ramsdale cũng không có quá nhiều kinh nghiệm nổi bật ở những đội bóng hàng đầu.

Tuy nhiên, ngay khi cập bến Pháo thủ, Ramsdale nhanh chóng cho thấy tầm ảnh hưởng và giành suất bắt chính của Bernd Leno. Đến nay, thủ thành người Anh đã giữ sạch lưới năm trận trong tám trận đấu ra sân cho Arsenal, thể hiện phong độ và sự tự tin tuyệt vời.

Chính vì những màn trình diễn trong màu áo Arsenal, Aaron Ramsdale đã được gọi lên đội tuyển Anh trong đợt tập trung ĐTQG tháng 11, có cơ hội bắt trận ra mắt chính thức trong chiến thắng 10-0 trước San Marino tuần này.

Jamie Carragher says he got it badly wrong over Arsenal signing - Bóng Đá

Ramsdale đang có phong độ rất cao.

Carragher đã thừa nhận mình sai lầm khi vội đánh giá người cũ của AFC Bournemouth. Carragher chia sẻ với Ringer FC Podcast: 

Thủ môn, ý tôi là tôi đã từng sai về Aaron Ramsdale, khi đó tôi vẫn chưa biết cậu ta là ai.

Dù chỉ là những ngày đầu, nhưng tôi nhớ rõ bàn thắng ở phút cuối trước Crystal Palace. Cậu ấy chạy từ đầu sân bên này sang đầu sân bên kia để tham gia màn ăn mừng với các đồng đội.

Tôi nghĩ rằng sẽ luôn có những điều nhỏ nhặt đáng nhớ khi những chàng trai trẻ này thi đấu với nhau và điều đó khiến tôi nhớ đến bản thân mình ở Liverpool dưới thời Gerard Houllier.

Arteta phát biểu về Ramsdale: 

 
Minh Trí | 20:32 18/11/2021