Carrick họp báo ra mắt Man Utd: Mục tiêu & thời hạn dẫn dắt Quỷ đỏ

Cựu danh thủ Michael Carrick đảm nhận vai trò HLV tạm quyền sau khi Ole Gunnar Solskjaer rời Manchester United.

Hiện tại, BLĐ Quỷ đỏ đang tìm kiếm ứng cử viên phù hợp ngồi vào ghế nóng sân Old Trafford. Trong khoảng thời gian này, Michael Carrick sẽ thay Ole Gunnar Solskjaer nắm quyền dẫn dắt Man Utd những trận đấu tới. 

Nhiệm vụ của Carrick không hề dễ dàng. Trước mắt Man Utd là trận gặp Villarreal trong khuôn khổ lượt trận thứ 4 vòng bảng Champions League. Man Utd cần một chiến thắng để vực dậy tinh thần, cũng như tạo lợi thế giành vé vào vòng knock-out.

Carrick full interview as Man Utd interim boss - Bóng Đá

 Carrick hiện đóng vai trò HLV tạm quyền.

“Bóng đá là bóng đá và đây là một ngày bình thường khi xét về mặt thực tế là chúng tôi có một trận đấu lớn để chuẩn bị ở phía trước,” Carrick bắt đầu cuộc họp báo ra mắt Man Utd trên cương vị mới.

“Thật là một đặc ân cho tôi khi được ngồi ở vị trí này. Tôi hiểu trách nhiệm đi kèm với điều đó, và bây giờ là sự tập trung và tiến về phía trước một cách nhanh chóng. Đó là những gì câu lạc bộ đã và luôn làm rất tốt trong suốt chiều dài lịch sử.

Chúng tôi rất kỳ vọng vào trận đấu với Villarreal, và hãy đến đó với tâm thế và thái độ tích cực. Các chàng trai sẽ sẵn sàng cho trận đấu. Chúng tôi không thể chờ đợi cho đến khi trận đấu diễn ra.”

Cánh phóng viên sau đó hỏi Carrick rằng, liệu BLĐ Man Utd có cho anh biết bản thân có thể ở lại ghế nóng trong bao lâu hay không? Tuy nhiên, cựu danh thủ thủ 40 tuổi khẳng định chỉ muốn tập trung vào trận đấu tiếp theo.

Carrick full interview as Man Utd interim boss - Bóng Đá

 Carrick thay Solskjaer dẫn dắt Man Utd.

“Về những gì tôi hiểu, suy nghĩ của tôi là chọn đội hình ra sân ở trận đấu tới,” Carrick giải thích. “Tôi biết câu lạc bộ rất rõ. Đó là cuộc sống của tôi từ rất lâu rồi. Cho dù đó là 1 trận, 2 trận hay lâu hơn thế, tôi không chắc lắm. Đó không phải là suy nghĩ của tôi.

Gặp Villarreal là một trận đấu lớn và tôi sẽ tiếp tục công việc như hiện tại. Chúng tôi có thái độ tích cực. Đó là một trận đấu tuyệt vời. Tôi đang háo hức mong đợi trận đấu diễn ra.

Tôi sẽ không đi sâu vào chi tiết quá nhiều, nhưng tôi rất rõ ràng trong suy nghĩ của mình về cách đội bóng sẽ thi đấu và thể hiện lối chơi như thế nào.”

Carrick cuối cùng bày tỏ sự tri ân đối với Solskjaer. Anh cho hay: “Solskjaer ra đi quả là khó khăn đối với tôi. Bạn có thể thấy từ cảm xúc xung quanh khi mọi người tôn trọng anh ấy như thế nào.

Thật vui khi được làm việc với anh ấy, vì vậy đây là một ngày buồn đối với tôi.”

Solskjaer và cuộc phỏng vấn chia tay Manchester United

 
Tiểu Lam | 20:44 22/11/2021