CĐV Man Utd: “Cảm ơn và Solsa bị sa thải”

Các CĐV Manchester United đã hết kiên nhẫn với HLV Ole Gunnar Solskjaer sau thất bại 1-4 trước Watford tại lượt trận thứ 12 Ngoại hạng Anh.

Áp lực dành cho HLV Ole Gunnar Solskjaer đã tăng lên rất nhiều sau thất bại 1-4 mới đây của Manchester United trước Watford. Đội chủ sân Old Trafford trải qua chuỗi trận đáng quên với 4 thất bại trong 5 trận gần nhất tại Ngoại hạng Anh. 

CĐV Man Utd:

Solsa gánh chịu nhiều áp lực sau trận thua Watford.

Theo thông tin cập nhật, tờ The Times cho hay BLĐ Quỷ Đỏ đã ra quyết định sa thải Solskjaer. Trong khi đó, nhà báo uy tín Fabrizio Romano cũng khẳng định, giới chủ Man Utd đã sa thải Solskjaer sau 5 giờ họp nội bộ. Hai bên đồng ý chia tay. Thông báo sẽ được đưa ra sau khi thông qua Chủ tịch Joel Glazer.

Bên cạnh đó không thể bỏ qua được những phản ứng của NHM Man Utd. Sau thất bại tại Vicarage Road, đa phần họ không còn dành sự kiên nhẫn cho Solsa. Dưới đây là một số dòng Twitter được trang Manchester Evening News tổng hợp:

CĐV Man Utd:

“Thật sự cảm ơn nhưng mọi thứ đã chấm hết. Và Ole Gunnar Solskjaer bị sa thải.”

CĐV Man Utd:

“Ba năm dài đăng đẳng và nó đã kết thúc. Ole Gunnar Solskjaer sẽ ra đi.”

CĐV Man Utd:

“Và bây giờ hãy mang Zidane đến.”

CĐV Man Utd:

“Cuố cùng, điều đó cũng chấm dứt.”

Sau thất bại trước Watford, Man Utd rơi xuống vị trí thứ 7 trên BXH với 17 điểm. Ở lượt trận thứ 13, họ sẽ có chuyến làm khách đầy giông bão trên sân Stamford Bridge của Chelsea.

Solskjaer phát biểu về Ronaldo: 

 
Đăng Huy | 06:57 21/11/2021