Chelsea chốt giá bán sao thất sủng cho Liverpool và Barca

Chelsea dường như muốn đẩy đi một cái tên để nhận về chút tiền ổn định ngân sách CLB.

Christian Pulisic đã có 83 lần ra sân dưới thời Thomas Tuchel và Frank Lampard. Anh đóng góp 19 bàn thắng và có 14 đường kiến tạo trong giai đoạn này.

Tầm ảnh hưởng của Pulisic tại Chelsea là không lớn khi anh bị chấn thương hành hạ quá nhiều. Chỉ tính riêng mùa này, cựu cầu thủ Borussia Dortmund đã nghỉ 12 trận vì mỗi vấn đề mắt cá chân.

Điều này khiến ngôi sao người Mỹ chỉ có 6 lần ra sân đến hiện tại, 2 trong số đó xuất phát ngay từ đầu. Do tình trạng của Pulisic nên thông tin anh có thể rời Chelsea bắt đầu được bàn tán.

Nắm bắt cơ hội, Liverpool và Barca muốn giành chữ ký của chân chạy cánh sinh năm 1998. Nguồn tin từ El Nacional chia sẻ, Chelsea dường như sẵn sàng tạo điều kiện cho Pulisic ra đi. Được biết, đội bóng thành London kỳ vọng nhận về 50 triệu euro từ thương vụ này. Con số đó ít hơn mức phí Chelsea bỏ ra để mua Pulisic từ Dortmund khoảng 16 triệu euro.

Chelsea set Christian Pulisic asking price as Liverpool and Barcelona eye transfer - Bóng Đá

 Chelsea chốt giá bán Pulisic. 

Yêu cầu của Chelsea khiến Barca chưa thể đáp ứng. Đội bóng TBN muốn tiến hành trao đổi người hoặc chờ đến 2023, thời điểm Pulisic chỉ còn một năm hợp đồng với Chelsea.

Trong khi đó, Liverpool được cho sở hữu nguồn lực tài chính tốt hơn để chiêu mộ Pulisic. Jurgen Klopp từng làm HLV của Pulisic và cả 2 giữ mối quan hệ thân thiết. Sự tái hợp này rất được mong chờ.

Video Pulisic tại Chelsea:

 
Lữ Phong | 21:12 24/11/2021