Chelsea lên kế hoạch chiêu mộ trung vệ từ Villarreal

Đây là một trong hai gương mặt mà đội chủ sân Stamford Bridge mong muốn gia tăng chất lượng hàng thủ.

Mùa hè 2021, Chelsea có nhiều liên kết với Jules Kounde. Tuy nhiên, cuối cùng thương vụ chiêu mộ hậu vệ của Sevilla không thành vì BLĐ The Blues không sẵn sàng chấp nhận mức phí mà phía đại diện Tây Ban Nha yêu cầu. Truyền thông Châu Âu tin rằng đội chủ sân Stamford Bridge sẽ quay lại thương vụ này mùa hè 2022. Nhưng tham vọng của CLB phía Tây London không dừng lại ở đó.

Theo trang chủ Chelsea, dẫn nguồn từ 90min, Chelsea sẵn sàng tham gia cuộc đua giành chữ ký với hậu vệ Pau Torres của Villarreal vào năm sau. Giá trị của cầu thủ 24 tuổi này đã tăng nhanh chóng trong những tháng gần đây sau khi Pau Torres góp công giúp Villarreal vô địch Europa League 2020/21. Sau đó, trung vệ trẻ này cũng là thành viên đội tuyển Tây Ban Nha lọt vào bán kết EURO 2020 và giành huy chương bạc cùng Olympic Tây Ban Nha tại Thế vận hội ở Nhật Bản.

Chelsea reportedly interested in Torres - Bóng Đá

Pau Torres nằm trong tầm ngắm Chelsea.

90min nói rõ: “Chelsea đang xem xét các phương án phòng ngự mới cho năm 2022, điều này có thể khiến họ theo đuổi hai trung vệ mới.

Torres giờ là một cầu thủ khác mà Chelsea đang theo dõi. Tài năng 24 tuổi là một trong những hậu vệ được đánh giá cao nhất ở Tây Ban Nha, và là người mà Manchester United từng cân nhắc chiêu mộ, trước khi Raphael Varane cập bến.

Các tuyển trạch viên của Chelsea đã đưa ra những báo cáo tích cực về cầu thủ này và Torres giờ đang thu hút sự chú ý lớn của Chelsea cho năm 2022.

Tuchel phát biểu về Chelsea: 

 
Minh Trí | 17:14 30/09/2021