“Chelsea và Liverpool quan tâm là điều bình thường”

Người đại diện khẳng định giá trị của ngôi sao có điều khoản phá vỡ hợp đồng 80 triệu euro.

Porto luôn là lò cung cấp những ngôi sao chất lượng trên TTCN và hiện tại Luis Diaz đang là gương mặt nổi bật trong thành phần CLB Bồ Đào Nha. Qua 16 trận từ đầu mùa, ngòi nổ Colombia đã đóng góp 11 bàn thắng cùng 2 đường kiến tạo trên mọi mặt trận, bao gồm 2 bàn thắng tung lưới AC Milan qua 2 trận cầu gần nhất trong khuôn khổ Champions League.

Đạt phong độ cao, Diaz lọt vào tầm ngắm của nhiều ông lớn. Mới đây, đại diện Carlos Van Strahalen đã trả lời phỏng vấn Radio Renascenca về những đồn đoán xoay quanh tương lai ngôi sao 24 tuổi.

Luis Diaz’ agent: “Chelsea and Liverpool interest rumours? It’s normal - Bóng Đá

 Diaz lọt vào mắt xanh của nhiều đại gia.

“Những đồn đoán Chelsea và Liverpool quan tâm là điều bình thường. Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano dẫn lời Van Strahalen. “Nếu 1 cầu thủ thi đấu tốt, nếu cậu ấy bắt đầu nổi bật, nếu phần lớn đánh giá cậu ấy là cầu thủ hay nhất giải vô địch quốc gia Bồ Đào Nha thì sự quan tâm là điều bình thường.”

Liverpool Echo dẫn thêm lời đại diện của Diaz: “Liệu cậu ấy có thể chia tay Porto không à? Tôi không rõ.” Nguồn tin này cũng cập nhật giao kèo giữa Diaz với Porto có điều khoản phá vỡ trị giá 80 triệu euro.

Tuyển thủ Colombia sắp chạm trán Liverpool khi Porto hành quân đến Anfield sau đây 6 ngày. The Kop đã chắc chắn vượt qua vòng bảng với vị trí số 1, còn Porto hiện xếp thứ 2.

Siêu phẩm: Luis Diaz Vs Santa Clara (Tháng 11/2020)

 
Phụng Sồ | 07:35 19/11/2021