Chia tay Liverpool 2 năm, sao ghi 14 bàn/18 trận nói lời thật lòng về Klopp

Người cũ The Kop lên tiếng về tam tấu hàng công và ông thầy cũ ngày gắn bó với Anfield.

Dominic Solanke từng có 2 năm gắn bó với Liverpool, trước khi gia nhập Bournemouth 2 năm trước trong phi vụ trị giá 19 triệu bảng. Chân sút 24 tuổi đang đạt phong độ cao với 14 bàn thắng qua 18 trận từ đầu mùa.

Qua Goal, Solanke bày tỏ quyết tâm trở lại Premier League: “Tôi muốn trở lại Premier League và chứng tỏ bản thân có thể là 1 máy ghi bàn thường xuyên tại đó.”

Người cũ nhận xét về tam tấu hàng công Mohamed Salah – Roberto Firmino – Sadio Mane của The Kop: “Họ đạt đẳng cấp cao nhất trong thời gian dài. Chứng kiến những gì cần làm được và nỗ lực ra sao cần bỏ ra, bạn chỉ có thể học hỏi từ họ.”

'Klopp really cares about his players' - Solanke on leaving Liverpool - Bóng Đá

 Solanke khó cạnh tranh với Salah – Mane – Firmino.

“Chẳng có gì tự nhiên đến trong bóng đá và tam tấu ngày tôi ở đó đơn giản là phi thường. Tôi không nghĩ có bất kì ai xếp trên được họ. Lúc đó 1 phần là do tôi chưa hiệu quả như hiện tại, nhưng luôn khó khăn để chen chân vào 1 đội hình hàng đầu sở hữu các cầu thủ chất lượng như thế.”

Solanke bày tỏ với mối quan hệ tốt với ông thầy cũ Jurgen Klopp: “Thật sự tốt. Những gì Klopp làm được thật phi thường. Tôi đã ở đó chứng kiến ông ấy biến đổi lực lượng. Klopp thật sự quan tâm đến các cầu thủ và ông ấy rèn đúc họ thành những nhà vô địch.”

Liverpool đánh bại Crystal Palace ở giải giao hữu trước mùa:

 
Phụng Sồ | 16:49 18/11/2021