Chiến PSG, Guardiola nói lời thật lòng về bộ 3 Messi – Neymar – Mbappe

Nhà cầm quân Tây Ban Nha bày tỏ quan điểm về chuyện trò cũ sang Pháp và sức mạnh của PSG.

Rạng sáng mai, mọi sự chú ý sẽ dồn về Parc des Princes, nơi diễn ra trận đại chiến giữa Paris Saint-Germain và Manchester City trong khuôn khổ lượt trận thứ 2 vòng bảng Champions League.

So với cuộc đụng độ mùa trước, PSG hiện tại đã có thêm sự phục vụ của siêu sao Lionel Messi. Qua Sky Sports, Pep Guardiola bình luận về chuyện cậu học trò cũ không thể đạt thỏa thuận gia hạn với Barcelona và đầu quân cho đại gia nước Pháp: “Mọi người đều ngạc nhiên, nhưng đó là chuyện đã rồi. Hiện tại tất cả đều chấp nhận.”

“Rất lâu trước bạn không thể hình dung sẽ có ngày này, nhưng trong cuộc sống, bạn không bao giờ biết được chuyện gì sẽ xảy ra. Tôi khá chắc Messi sẽ hạnh phúc tại Paris. Sự nghiệp của cậu ấy thật xuất chúng và hy vọng ngày mai Messi có thể ra sân.”

Pep Guardiola: Man City boss admits seeing Lionel Messi playing for Paris Saint-Germain is unusual - Bóng Đá

 Messi chuẩn bị tái ngộ ông thầy cũ ở trận cầu tâm điểm.

Citizens là đội đập tan mộng chinh phục cúp bạc danh giá của đoàn quân do HLV Mauricio Pochettino dẫn trước. Tuy vậy trả lời ESPN, Guardiola vẫn e ngại tam tấu Neymar – Kylian Mbappe – Messi trước thềm chuyến làm khách: “Tôi không biết. Với chất lượng của PSG, thật lòng tôi không biết Man City nên làm gì để ngăn chặn họ.”

“Họ quá hay, nhiều tài năng như thế kết hợp cùng nhau khiến việc kiểm soát họ trở nên rất khó khăn.”

Lionel Messi chuẩn bị gặp Manchester City:

 
Phụng Sồ | 09:23 28/09/2021