CHÍNH THỨC! LĐBĐ Anh chốt tương lai HLV Southgate trước World Cup

Sau tất cả, tương lai của HLV Gareth Southgate ở đội tuyển quốc gia Anh chính thức được định đoạt.

Tuyển Anh dưới thời HLV Gareth Southgate có sự phát triển mạnh mẽ. Dù chưa giành bất kỳ danh hiệu nào nhưng Tam sư thường tiến sâu ở những giải đấu lớn họ tham dự. Tại EURO 2020, tuyển Anh lọt vào chung kết và thất bại đáng tiếc trước Ý.

Trước đó, tuyển Anh về thứ 3 ở Nations League 2019 và giành hạng Tư ở World Cup 2018. Đáng chú ý, giao kèo của Southgate với LĐBĐ Anh có thời hạn tới năm 2023. Sau khi tuyển Anh có vé dự World Cup 2022, tương lai của Southgate cũng sáng tỏ.

Official: Southgate - Bóng Đá

 LĐBĐ Anh (FA) chính thức định đoạt tương lai HLV Southgate trước World Cup 2022. 

Cụ thể, trang chủ LĐBĐ Anh (FA) thông báo gia hạn hợp đồng thành công với Southgate thêm 3 năm, kéo dài tới tháng 12/2024. Như vậy, FA tiếp tục đặt trọn niềm tin vào Southgate trong thời gian tới.

Trong buổi lễ ký kết hợp đồng, Southgate chia sẻ: “Tôi rất vui vì Steve Holland (trợ lý HLV trưởng) và tôi đã có thể gia hạn thời gian ở lại đội tuyển quốc gia. Thật là một đặc ân đáng kinh ngạc khi được dẫn dắt đội tuyển này.”

Nhiệm vụ của Southgate là giúp tuyển Anh lên ngôi vô địch World Cup 2022. Sau những thất bại đáng tiếc gần đây, đã tới lúc Tam Sư phải mang về một danh hiệu lớn cho người hâm mộ nước nhà.

Cuộc đụng độ giữa ĐT Đức và ĐT Anh tại World Cup 2010

 
Tiểu Lam | 18:44 22/11/2021