Chủ tịch tiết lộ về mục tiêu của Liverpool

Liverpool sẽ chú ý đến thông tin mới nhất từ mục tiêu trên hàng công của mình.

Karim Adeyemi nổi lên như một mục tiêu chuyển nhượng được đồn đại của Liverpool. Một số nguồn tin tiết lộ Jurgen Klopp vốn chú ý đến tài năng người Đức vào năm 2018.

Adeyemi đã có phong độ tốt kể từ đầu mùa giải, ghi 15 bàn và có hai pha kiến tạo trong 23 trận trên mọi đấu trường. Những màn trình diễn ấn tượng ấy giúp sao mai này nhận hàng loạt lời tán dương. Ngoại trừ Liverpool, Barcelona và Bayern Munich đều chú ý đến Adeyemi.

Biết được thông tin trụ cột của mình trở thành món hàng hot trên TTCN, chủ tịch Salzburg là ông Harald Lurzerg lên tiếng. Trên Bild, ông bỏ ngỏ khả năng Adeyemi sẽ rời Salzburg vào mùa hè 2022:

RB Salzburg chief makes Karim Adeyemi transfer admission amid Liverpool links - Bóng Đá

  Adeyemi được cho sẽ rời Salzburg để đến một CLB lớn hơn.

“Chúng tôi nhận thức được rằng Adeyemi cần thực hiện một cú nhảy vọt trong sự nghiệp vào mùa hè 2022.”

Hồi tháng 9, Adeyemi từng lên tiếng về bến đỗ tiềm năng mà bản thân có thể cập bến. Theo đó, chân sút trẻ này ưu tiên Bayern hơn bất cứ CLB nào. 

“Nếu Bayern gửi cho tôi lời đề nghị, tôi nghĩ bản thân sẽ chấp nhận nó. Tôi muốn chứng tỏ mình có thể làm được gì, mình là ai và cho họ thấy sai lầm vì đã để tôi ra đi. Đó là động lực thúc đẩy tôi.”

Adeyemi từng có khoảng thời gian chơi bóng ở học viện Bayern vào giai đoạn 2010-2012. Sau đó, anh chuyển đến SpVgg Unterhaching trước khi ra mắt Salzburg vào năm 2018.

Video Klopp nói về trận Porto:

 
Lữ Phong | 09:48 24/11/2021