“Chuyện gì đã xảy ra giữa Klopp và Arteta?”

Cuộc đụng độ giữa Liverpool và Arsenal không chỉ nóng trong sân mà còn lan cả ra ngoài đường pitch.

Khi tỷ số trận đấu vẫn đang là 0-0 và thế trận đang diễn ra khá cân bằng giữa hai đội, sân Anfield bỗng chốc dậy sóng với màn lời qua tiếng lại quyết liệt giữa 2 thuyền trưởng Mikel Arteta và Jurgen Klopp ngoài đường pitch.

Xuất phát từ pha tranh chấp tưởng như không có gì nghiêm trọng giữa Sadio Mane và Takehiro Tomiyasu ở phút 33, HLV Arteta đã phản ứng quyết liệt và lấn sang lằn ranh trọng tài thứ 4 để gây chiến với người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến.

 Phản ứng hiếm thấy của Arteta.

HLV Klopp cũng nhanh chóng bốc hỏa và đáp trả một cách căng thẳng với Arteta. Sau đó ông còn làm động thái kích động đám đông trên sân Anfield nhằm tăng sự cổ vũ cho các học trò.

Trọng tài chính Michael Oliver đã phải rút thẻ vàng cảnh cáo cả 2 HLV sau tình huống này.

“Mikel Arteta và Jurgen Klopp phải chia tay nhau trên vạch vôi. Chuyện gì đã xảy ra giữa Klopp và Arteta?”

Arteta thường hiếm khi tức giận đến mức như vậy… Tôi nghĩ vì Sadio Mane tranh chấp với Takehiro Tomiyasu khi họ đánh đầu nhưng dường như không có gì nghiêm trọng ở đó.

Cả hai HLV đều đã được ghi vào sổ của trọng tài. Họ vẫn đang sôi sục.”, chuyên gia của đài BBC chia sẻ.

Chỉ 7 phút sau tình huống, Mane đã đáp lại cầu trường Anfield đang sục sôi bằng bàn thắng mở tỷ số. Klopp cũng đã ăn mừng cuồng nhiệt và giơ 2 tay ngang tai để hưởng ứng những lời cổ vũ của khán giả nhà.

Arteta phát biểu trước trận Liverpool:

 
Thái Sơn | 01:16 21/11/2021