Coi như rõ thương vụ Chelsea – Theo Hernandez

The Blues hiện tại đang cố gắng tìm kiếm một cái tên đủ khả năng thay thế Ben Chilwell trong thời gian tới.

Chelsea hiện đã kém Man City tận 10 điểm trên BXH Premier League. Việc Ben Chilwell và Reece James lần lượt chấn thương nặng khiến hàng thủ The Blues không còn thể hiện sự chắc chắn như thường thấy.

Chính vì thế, HLV Thomas Tuchel lên kế hoạch bổ sung một hậu vệ cánh ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông này. Đây là sự cần thiết để Chelsea có thể ổn định lại tình hình, qua đó tiếp tục bám đuổi Man City trong cuộc đua vô địch.

Fabrizio Romano on Theo Hernandez - Bóng Đá

 Một trong những mục tiêu của The Blues.

Lucas Digne được đồn liên hệ tới Chelsea tuy nhiên, HLV Tuchel có thêm một lựa chọn khác cho vị trí hậu vệ trái. Theo ESPN, Chelsea dành sự quan tâm và muốn có Theo Hernandez của AC Milan, ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông.

Tuy nhiên, khả năng thành công của thương vụ này coi như đã không còn. Cụ thể, theo tiết lộ của ký giả Fabrizio Romano, Hernandez tiến gần tới việc gia hạn hợp đồng với AC Milan. Thỏa thuận sẽ sớm hoàn tất trong thời gian tới.

Cầu thủ này tỏ ra rất hạnh phúc khi được khoác áo Rossoneri và có vinh dự được đeo băng đội trưởng CLB trong hai trận đầu tiên của năm 2022.

Với khả năng tấn công và phòng ngự khá tốt, Hernandez là một trong những hậu vệ hàng đầu thế giới hiện nay. Nhưng có lẽ Chelsea sẽ phải tìm kiếm một lựa chọn khác.

Những khoảnh khắc ấn tượng ngoài sân cỏ của Thiago Silva:

 
Tiểu Lam | 06:11 12/01/2022