Conte chia sẻ tham vọng của Kane

Antonio Conte vừa đưa ra những suy nghĩ liên quan đến ngôi sao số một Tottenham, Harry Kane.

Antonio Conte vừa nhận lời đồng ý thay thế Nuno Santo dẫn dắt Tottenham vào mùa giải năm nay. Với kinh nghiệm và khả năng cầm quân của mình, NHM Spurs kỳ vọng Conte giúp CLB tìm lại hình ảnh quen thuộc.

Để Conte làm được điều đó, ông cần phải khơi dậy phong độ săn bàn của Harry Kane trong màu áo cấp CLB. Mùa này, Kane chưa thể thông nòng ưng ý khi đá cho Tottenham. Anh hiện chỉ mới sở hữu 1 bàn thắng tại Ngoại hạng Anh đến thời điểm hiện tại.

Dù vậy, Conte vẫn đánh giá cao Kane và khẳng định tham vọng của anh ở Tottenham. Trả lời phỏng vấn trên Gazzetta, chiến lược gia người Italia phát biểu: 

Tham vọng của Kane là giành danh hiệu cùng Tottenham và tôi muốn giúp cậu ấy thực hiện hóa giấc mơ đó. Cậu ấy là một ngôi sao hàng đầu. Nếu bạn dặn dò cậu ấy làm bất cứ điều gì đó thì sau vài phút, cậu ấy sẽ làm được ngay.”

Conte chia sẻ tham vọng của Kane - Bóng Đá

 Conte ca ngợi Kane.

“Cậu ấy có phẩm chất, đẳng cấp chơi bóng. Cậu ấy hiểu rõ trận đấu diễn ra như thế nào và biết cách để lập công. Cậu ấy vô cùng thông minh, rất ít cầu thủ giống Kane.”

Thử thách tiếp theo dành cho Conte và Kane tại Ngoại hạng Anh chính là Leeds United. Tottenham cần đánh bại Leeds trên sân nhà để tích lũy 3 điểm.

Video Conte ca ngợi đẳng cấp của Kane:

 
Lữ Phong | 09:59 21/11/2021