Conte phá vỡ im lặng về ngựa chứng thời Mourinho

HLV Antonio Conte đã có những phát biểu về bản hợp đồng đắt giá nhưng đang lạc lối ở Tottenham Hotspur.

Gia nhập Tottenham với bản hợp đồng trị giá 62 triệu euro thế nhưng, những màn trình diễn của Tanguy Ndombele đến thời điểm này đơn giản là chưa thể đáp ứng được kỳ vọng. 

Dưới HLV Jose Mourinho, thậm chí “ngựa chứng” người Pháp đã có những động thái “nổi loạn” và muốn ra đi. Khi HLV Antonio Conte tiếp quản chiếc ghế nóng tại Tottenham, Ndombele được dự báo sẽ lại càng gặp khó khăn hơn vì chiến lược gia người Italia là một người rất cứng rắn và kỷ luật. 

Conte phá vỡ im lặng về ngựa chứng thời Mourinho - Bóng Đá

Ndombele gây thất vọng ở Tottenham.  

Phát biểu về cậu học trò mới đây thông qua Sky Sports, Conte cho biết: “Tôi đã thấy nhiều HLV cũng rơi vào tình cảnh này rồi. Về Tanguy Ndombele mà nói, cậu ấy rõ ràng là một cầu thủ chất lượng tuy nhiên thời điểm này, tôi nghĩ cậu ấy nên hiểu rằng chúng tôi là một đội bóng và cậu ấy nên cố gắng hòa nhập vào tập thể.

Điều đó có nghĩa là bạn phải tuân thủ trật tự trong đội và thực hiện theo chiến thuật được đề ra. Chúng tôi làm việc rất chăm chỉ và với Ndombele, cậu ấy càng cần phải chăm chỉ hơn mọi người vì cậu ấy là một cầu thủ tài năng, và tài năng đó nên được đặt vào môi trường tập thể, để làm những gì tốt nhất cho đội bóng thay vì chỉ để phục vụ cho một cá nhân“. 

Lý lịch ngôi sao: Tanguy Ndombele:

 
Phi Yến | 22:25 19/11/2021