Cựu sao EPL mong chờ sự xoay tua tại Liverpool

Gabriel Agbonlahor đã lên tiếng chia sẻ về 2 hậu vệ cánh trái của Liverpool là Kostas Tsimikas và Andrew Robertson.

Kostas Tsimikas trông tràn đầy năng lượng mỗi khi bước lên sân cỏ. Hình ảnh hiện tại của hậu vệ người HI Lạp khác hẳn so với mùa giải năm ngoái, thời điểm anh gặp chấn thương và không được trọng dụng tại Liverpool.

Màn trình diễn của hậu vệ người Hy Lạp ở mùa giải này ấn tượng đến mức nhiều người đang kêu gọi cầu thủ 25 tuổi này sẽ thay thế Andrew Robertson bên hành lang cánh trái. Chứng kiến sự nổi lên của Tsimikas, cựu cầu thủ Aston Villa là Gabriel Agbonlahor chia sẻ trên Football Insider:

“Tôi sẽ không loại bỏ Robertson. Anh ấy mang lại nhiều giá trị và thi đấu xuất sắc tại Liverpool. Đôi khi cần phải tiến hành xoay tua đội hình. Nếu Robertson cảm thấy khó khăn, Tsimikas có thể được thi đấu. Tôi không gặp vấn đề gì với việc Robertson phải nghỉ thi đấu và nghỉ ngơi một chút vì Tsimikas cũng có thể làm tốt công việc của mình.”

Pundit Calls for Liverpool Left Back Rotation - Bóng Đá

 Tsimikas có khả năng cạnh tranh với Robertson.

“Chúng ta đã từng chứng kiến những đội bóng khác như Man City và Chelsea. Đó là khi Ben Chilwell thi đấu ở tuần này và Marcos Alonso ra sân vào tuần khác. Đó là sự xoay tua dành cho các cầu thủ.”

Robertson và Tsimikas đều có khả năng tạt bóng vòng cung ấn tượng. Với bộ đôi này bên cánh trái và Alenxader Arnold ở hành lang đối diện, The Kop đang sở hữu các nhân tố cung cấp bóng xuất sắc.

Video ngày đầu của Tsimikas tại Liverpool:

 
Lữ Phong | 09:47 13/11/2021