Đại chiến Tottenham – Arsenal chính thức bị hoãn

Vì những lý do ngoài ý muốn, trận đấu của Pháo thủ không thể diễn ra theo kế hoạch.

Arsenal dự kiến có chuyến làm khách tới sân của Tottenham ở Premier League trong tuần này theo lịch trình. Tuy nhiên, Pháo thủ thành London không có lực lượng tốt nhất.

Theo đó, hàng loạt ca chấn thương và Covid xuất hiện. Ngoài ra, một số cầu thủ của Arsenal cũng bận tham dự CAN Cup. Mới nhất, Granit Xhaka còn bị treo giò do nhận thẻ đỏ trong trận gặp Liverpool.

North London derby postponed after Premier League accept Arsenal’s request - Bóng Đá

 Trận đấu của Arsenal chính thức bị hoãn.

Chính vì thế, trận đại chiến giữa Arsenal và Tottenham chính thức bị hoãn. Cụ thể, trang chủ Arsenal thông báo: “Chúng tôi biết trận đấu này có ý nghĩa như thế nào đối với người hâm mộ trên toàn thế giới, nhưng Premier League đã đưa ra quyết định hoãn trận đấu.

Hiện tại, chúng tôi có nhiều cầu thủ không có mặt do Covid-19, do chấn thương và gần đây là tham dự CAN Cup. Chúng tôi sẽ cập nhật tình hình khi có thêm thông tin liên quan đến việc sắp xếp lại lịch thi đấu.”

Cựu danh thủ Gary Neville không hài lòng với quyết định này. Anh nhận định: “Tôi thành thật tin rằng tất cả các đội, không chỉ ở Premier League phải có nhiệm vụ hoàn tất các trận đấu của họ.

 Folarin Balogun cho mượn, Ainsley Maitland-Niles cho mượn, Xhaka nhận thẻ đỏ, đó không phải lỗi của ai khác. Do đó, không thể hoãn trận đấu.”

HLV Mikel Arteta nói về cuộc đụng độ Man Utd 

 
Tiểu Lam | 21:19 15/01/2022