Đáp ứng lương khủng, PSG sẽ giành món hời trên TTCN

Paris Saint-Germain sẽ làm mọi cách để giành được chữ ký của Franck Kessie từ AC Milan trong thời gian tới.

PSG cần thêm nhân sự ở khu trung tuyến. Chính vì vậy nên gã nhà giàu nước Pháp bắt đầu chú ý đến vài cái tên. Một trong số đó là Franck Kessie của AC Milan. 

Ngôi sao 24 tuổi luôn biết cách tạo nên sự chắc chắn nơi hàng tiền vệ nhờ sự kết hợp giữa sức mạnh thể chất và khả năng đọc tình huống tốt. Anh rõ ràng là một món hời trong bối cảnh bản thân chuẩn bị trở thành cầu thủ tự do.  

Nhận thức được giá trị của cựu cầu thủ Udinese, PSG quyết tâm hoàn tất thương vụ này. Nguồn tin từ ký giả Santi Aouna chia sẻ, đội bóng Ligue 1 được cho là có lợi trong việc tìm kiếm một thỏa thuận hợp đồng với người đại diện của Kessie mặc dù xuất hiện nhiều CLB vào cuộc.

Đáp ứng lương khủng, PSG sẽ giành món hời trên TTCN - Bóng Đá

 PSG đứng trước cơ hội chiêu mộ Kessie. 

Được biết, Kessie từng đề xuất AC Milan nâng cao mức lương từ 2.2 triệu euro lên thành 9 triệu euro để đồng ý ký giao kèo mới. Song, đội chủ sân San Siro chỉ đồng ý trả 6 triệu euro.

Do đó, nếu PSG muốn thuyết phục Kessie, họ phải đồng ý với đề nghị mức lương mà cầu thủ người Bờ Biển Ngà gửi đến Milan. 

Trong trường hợp thương vụ này được thông qua, PSG sẽ có giải pháp tuyến giữa ưng ý khi Ander Herrera và Idrissa Gueye đều đã ngoài 30 tuổi.

Video Kessie thi đấu cho AC Milan:

 
Lữ Phong | 21:20 19/11/2021