‘Declan Rice phạm vào kiểu sai lầm các cầu thủ trẻ hay mắc’

Leonardo Bonucci cho biết một nhận xét tự phụ từ Declan Rice đã truyền động lực cho Ý giành vinh quang EURO 2020.

Cho đến nay Bonucci đã dành toàn bộ sự nghiệp của mình ở Ý, chơi cho Viterbese, Inter, Genoa và Bari trước khi gia nhập Juventus vào năm 2010. Bonucci cũng đã có một số cơ hội đến Premier League, cầu thủ 34 tuổi khẳng định rằng anh đã nằm trong tầm ngắm của Pep Guardiola tại Man City nhiều năm qua.

Bonucci nói với The Athletic: “Tôi từng mơ ước được làm việc với huấn luyện viên này. Lần chúng tôi đến gần nhất là năm 2016, tôi suýt gia nhập Man City. Năm ngoái, tôi nói chuyện với Pep một lần nữa. Ông ấy muốn có tôi nhưng tôi đã nói với ông ấy: ‘Juventus là nhà của tôi. Tôi hạnh phúc khi ở đây. Tôi cảm thấy như ở nhà ở đây’.”

Bonucci và Chiellini xứng danh tường thành của Italia - Bóng Đá

 Bonucci có một sự nghiệp thành công.

Bonucci đã cùng đội tuyển Ý lên ngôi vô địch EURO mùa hè này. Anh thừa nhận rằng đội Azzurri đã tức giận sau khi nghe cả nước Anh hát “It’s Coming Home” và cả tiền vệ Declan Rice cũng khẳng định tuyển Anh có nhiều động lực để giành chiến thắng hơn Ý trước trận chung kết.

“Chúng tôi không chú ý nhiều đến nó cho đến trận đấu với Tây Ban Nha. Sau đó, sự tức giận trong chúng tôi bắt đầu tăng lên. Chúng tôi muốn cho họ thấy rằng trận chung kết vẫn chưa được quyết định.”

“Rằng họ vẫn chưa thắng. Nghe lại bài hát đó và nhận xét từ Declan Rice nói rằng đội tuyển Anh có động lực để giành chiến thắng hơn chúng tôi gấp 10 lần… Chà, đó là loại sai lầm của các cầu thủ trẻ. Bạn không được nói như vậy. Bạn đừng bao giờ nói rằng bạn muốn thứ gì đó hơn người khác hoặc bạn giỏi hơn người khác.”

Bonucci uống cả Coca và Heineken sau khi vô địch EURO:

 
Thanh Vũ | 16:12 29/09/2021