Đến thăm sân tập Arsenal, Ferdinand nhận ra điều đặc biệt

Huyền thoại Manchester United đã đưa ra những nhận xét sau chuyến ghé thăm London Colney cách đây ít ngày.

Trong một chia sẻ mới đây trên kênh Youtube cá nhân, huyền thoại Rio Ferdinand đã tiết lộ việc ông đến sân tập của Arsenal tại London Colney, để tìm hiểu thêm về đội bóng Bắc London.

Sau chuyến ghé thăm, cựu trung vệ Quỷ đỏ đã đưa ra một cái nhìn tổng thể về việc định hình kế hoạch phát triển mà ban lãnh đạo Pháo thủ đang triển khai. Cụ thể, Ferdinand viết:

“Tôi thực sự đã đến sân tập của Arsenal vào ngày hôm trước.”

FERDINAND MAKES ARSENAL CLAIM AFTER LONDON COLNEY VISIT - Bóng Đá

 Sân tập Arsenal tại London Colney.

“Tôi đã nói chuyện với một số người ở đội U23 và một số huấn luyện viên ở đó, và tôi có cảm giác rằng họ đều có cùng một tư tưởng. Tất cả đều tin tưởng tuyệt đối vào định hướng phát triển của câu lạc bộ, từ các tài năng cho đến những huấn luyện viên trẻ.”

Theo HITC, tại Arsenal không hề có khoảng cách hay sự mất kết nối nào giữa đội ngũ cấp cao và học viện. Đây được xem như chìa khóa quan trọng giúp họ sớm tìm lại vị thế vốn có.

Vừa qua, đoàn quân HLV Mikel Arteta đã bị cắt đứt mạch trận bất bại sau trận thua 0-4 trước Liverpool. Tuy nhiên, kết quả trận đấu vừa rồi cũng giúp họ nhận ra khuyết điểm, từ đó tìm cách hoàn thiện hơn và mở ra hy vọng về việc giành suất dự Champions League mùa sau.

Klopp nói về cuộc cãi vã trên sân với Arteta

 
Trường Sơn | 06:10 23/11/2021