Dính đòn giáng mạnh, ác mộng ập đến Liverpool?

Nhà cầm quân có kinh nghiệm làm việc ở Premier League dự báo viễn cảnh xấu với nửa đỏ Merseyside.

Qua 11 vòng đấu Premier League 2021/22, Liverpool đang xếp thứ 4. Ở vòng gần nhất, mạch bất bại của đoàn quân do HLV Jurgen Klopp dẫn dắt đã bị chặn đứng bởi West Ham United – đối thủ đạt phong độ cao qua mặt luôn The Kop trên BXH.

Sau mùa giải 2020/21 đáng quên, lực lượng của nửa đỏ Merseyside tiếp tục có dấu hiệu bị bão chấn thương càn quét. Gần đây, tiền đạo Roberto Firmino phải rời sân giữa trận đấu với Atletico Madrid và dự kiến phải nghỉ thi đấu 6 tuần.

“It’s a nightmare,” McLeish told Football Insider correspondent Ben Wild. - Bóng Đá

 Khó khăn rình rập Liverpool.

Trả lời phỏng vấn Football Insider, cựu HLV Aston Villa – Alex McLeish dự đoán viễn cảnh khó khăn có thể xảy đến với Liverpool: “1 cơn ác mộng.”

“Bạn phải nhớ rằng Liverpool còn sắp mất cầu thủ dự CAN. Tôi từng là 1 HLV ở Premier League và các lựa chọn của bạn thật sự bị kiệt quệ. Đó có thể là đòn giáng mạnh vào Liverpool.

Liệu Liverpool có chiêu mộ ai đó? Tôi nghĩ cách duy nhất để họ chiêu mộ cầu thủ là khi họ thấy cầu thủ đó có thể gia nhập và thể hiện ngay lập tức. Họ sẽ không đánh cược với bất kỳ rủi ro nào trong 1 thương vụ, nhưng họ cũng không thể trông cậy vào cầu thủ không thẻ hiện tốt.

Liverpool sẽ phải chờ Firmino trở lại ra sao, nhưng tôi không nghĩ rằng họ có thể trông cậy vào cậu ấy khi Mane và Salah lên tuyển.”

Roberto Firmino, Alisson luyện tập ở Qatar:

 
Phụng Sồ | 18:02 13/11/2021