Đội hình tiêu biểu La Liga tháng 9: Cựu sao Tottenham, người Barca duy nhất

Trang Whoscored đã tiến hành tổng hợp đội hình chơi xuất sắc nhất tháng 9 ở La Liga mùa giải năm nay.

Gương mặt từng không giành được chỗ đứng ở Tottenham, Juan Foyth đã có màn thể hiện ấn tượng trong tháng 9, qua đó được trang Whoscored bầu chọn vào đội hình tiêu biểu. Hậu vệ phải người Argentina là nhân tố quan trọng trong sơ đồ chiến thuật của HLV Unai Emery và đã có màn thể hiện ấn tượng kể từ đầu mùa giải đến nay. 

Ở hành lang đối diện, cái tên góp mặt là Sergino Dest, anh cũng là cầu thủ Barcelona duy nhất được lựa chọn vào danh sách này. Tài năng trẻ người Mỹ là gương mặt hiếm hoi tỏa sáng dưới quyền HLV Ronald Koeman, đồng thời anh cũng đã có 1 kiến tạo ở mùa giải này. 

Đội hinh tiêu biểu La Liga tháng 9: Cựu sao Tottenham, người Barca duy nhất - Bóng Đá

Dest là cầu thủ Barca duy nhất góp mặt trong danh sách này.  

Đội bóng đang dẫn đầu bảng xếp hạng, Real Madrid đóng góp 2 cái tên vào đội hình tiêu biểu tháng 9, bao gồm Vinicius Junior và Karim Benzema. Nếu như Vinicius đã có 5 bàn và 2 kiến tạo ở La Liga cho Los Blancos thì Benzema còn chơi ấn tượng hơn, khi anh dẫn đầu danh sách Vua phá lưới với 9 bàn lẫn Vua kiến tạo với 7 lần giúp đồng đội lập công. 

Những gương mặt còn lại góp mặt trong đội hình tiêu biểu tháng 9 còn có Luis Maximiano (Granada), Aritz Elustondo, Mikel Oyarzabal, Mikel Merino (Real Sociedad), William Carvalho và Nabil Fekir (Real Betis). 

Đội hình tiêu biểu La Liga tháng 9:

Thủ môn: Luis Maximiano (Granada) 

Hậu vệ: Juan Foyth (Villarreal), Aritz Elustondo (Real Sociedad), Inigo Martinez (Athletic Bilbao), Sergino Dest (Barcelona) 

Tiền vệ: Mikel Oyarzabal, Mikel Merino (Real Sociedad), William Carvalho (Real Betis), Vinicius Junior (Real Madrid) 

Tiền đạo: Karim Benzema (Real Madrid), Nabil Fekir (Real Betis) 

Barcelona: Sergino Dest ra mắt CĐV:

 
Phi Yến | 19:47 06/10/2021