Đón tân binh, Barca bán Busquets

Đội chủ sân Camp Nou được cho là có kế hoạch chia tay ngôi sao người Tây Ban Nha để dọn đường cho tiền vệ mới.

Ở thời điểm hiện tại, có thể nói Barcelona đang trải qua giai đoạn chuyển giao thế hệ. Tất nhiên, kể cả Lionel Messi còn có thể ra đi, thì các công thần khác đều có khả năng chia tay đội chủ sân Camp Nou trong tương lai.

Goal dẫn nguồn từ El Nacional cho hay, Blaugrana đang dự định bán đi Sergio Busquets để dọn đường đón Franck Kessie – tiền vệ thuộc biên chế AC Milan và sẽ đáo hạn hợp đồng vào cuối mùa. Được biết, hiện Barca đang chuẩn bị một bản hợp đồng dành cho Kessie, hai bên dự kiến sẽ có quyền tự do đàm phán vào tháng Một.

Barca to sell Busquets to sign Kessie - Bóng Đá

 Busquets sẽ chia tay Barca? 

Thực tế, tuy đã bước sang tuổi 33 và không còn ở đỉnh cao phong độ, Busquets vẫn có những đóng góp tương đối quan trọng đối với lối chơi của Barca. Hiện tại, hợp đồng giữa đôi bên vẫn còn thời hạn đến mùa Hè năm 2023, thế nên Barca có thể sẽ thu về được một khoản phí nhất định sau khi chia tay Busquets.

Giới truyền thông vẫn chưa đề cập đến bất kỳ CLB nào có quan tâm đến Busquets, nhưng tất nhiên, với đẳng cấp và kinh nghiệm hàng đầu của mình, tiền vệ này sẽ không gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một bến đỗ mới. Về phần Kessie, anh được cho là không có ý định gia hạn hợp đồng với AC Milan và đang lên kế hoạch gia nhập một CLB khác.

Busquets chia sẻ về Messi

 
Huỳnh Phong | 08:59 13/10/2021