Donnarumma bị NHM đội nhà huýt sáo khi trở về San Siro

Gianluigi Donnarumma bị đặt vào sức ép rất lớn khi bị chính NHM đội nhà chỉ trích trong trận thua ĐT TBN.

Gianluigi Donnarumma là nhân vật tâm điểm trước trận Italia và TBN tại bán kết UEFA Nations League. Cuộc đối đầu này diễn ra ở sân San Siro, thánh địa của AC Milan. Chính vì vậy nên NHM Milan đã nhân cơ hội này để chỉ trích, gièm pha Donnarumma sau khi anh dứt áo CLB để chuyển đến PSG vào mùa hè vừa rồi.

NHM Milan cảm thấy bị phản bội nên họ hiện rất ghét thủ thành sinh năm 1998. Được biết, ngay bên ngoài khách sạn ĐT Italia hội quân đã xuất hiện thông điệp: “Donnarumma, thành Milan sẽ không bao giờ chào đón cậu thêm một lần nào nữa.” Trong trận đấu, mỗi khi Donnarumma chạm bóng, anh ngay lập tức nhận những tiếng huýt sáo.

Italy fans whistle at Donnarumma following departure from AC Milan to PSG - Bóng Đá

 Donnarumma bị chính NHM nhà chỉ trích và huýt sáo ở trận đấu gặp ĐT TBN.

Chứng kiến sự việc này, HLV Roberto Mancini đã lên tiếng trả lời: “Donnarumma đang thi đấu cho ĐTQG chứ không phải cho CLB. Sự việc này cần phải được gác qua trong đêm nay và nên xuất hiện khi PSG gặp Milan chẳng hạn. Cần phải đặt ĐT Italia lên trên tất cả.”

Không biết có phải vì sức ép từ NHM đội nhà nên Donnarumma lộ rõ sự lo lắng trong trận đấu. Chung cuộc, anh nhận 2 bàn thua và Italia bị đánh bại với tỷ số 1-2. Ferran Torres là tác giả của cú đúp vào lưới nhà ĐKVĐ EURO 2020.

Video Donnarumma trả lời phỏng vấn tại PSG:

 
Lữ Phong | 13:04 07/10/2021