Được trọng dụng, Werner ca ngợi Flick

Tiền đạo Chelsea có khởi đầu suôn sẻ dưới trướng ông thầy mới ở cấp độ đội tuyển quốc gia.

Không đạt phong độ tốt trong màu áo Chelsea, Timo Werner cũng mất luôn suất đá chính trong giai đoạn cuối của triều đại HLV Joachim Low tại tuyển Đức. Ở vòng chung kết EURO 2020, tiền đạo The Blues phải làm quen với băng ghế dự bị.

Tuy nhiên sau khi Hansi Flick thay thế Low dẫn dắt Die Mannschaft, Werner đã được trọng dụng trở lại. Chân sút 25 tuổi góp mặt trong đội hình xuất phát tuyển Đức ở cả 3 trận đấu đầu tiên dưới thời Flick. Werner đền đáp niềm tin từ ông thầy mới bằng 3 pha lập công chia đều cho 3 trận cầu với Liechtenstein, Armenia và Iceland.

WERNER FOCUSING ON THE POSITIVES AND DEALING WITH FOOTBALL’S UPS AND DOWNS - Bóng Đá

 Werner được Flick trọng dụng.

Phát biểu qua trang chủ Chelsea, số 11 The Blues vui vẻ với tình hình khả quan trên ĐTQG: “Cảm giác luôn thật tốt khi bạn có thể cảm thấy niềm tin của HLV. Flick như thế với mọi cầu thủ. Ông ấy rất gần gũi với các cầu thủ và làm chúng tôi cảm thấy mình quan trọng với đội tuyển.”

“Chúng tôi cũng được Flick cho phép phạm các sai lầm. Sau đó ông ấy sẽ đánh giá các sai lầm theo hướng tích cực và nói ra điều cầu thủ nên cải thiện. Mọi cầu thủ đều có thể tận dụng chỉ dẫn đó.

Tôi rất vui khi được cho phép thi đấu rất nhiều. Có 1 HLV mới, mọi người đều muốn chứng tỏ bản thân và đây là 1 khởi đầu mới.”

Những khoảnh khắc ấn tượng của Timo Werner trên sân tập:

 
Phụng Sồ | 06:21 09/10/2021