Dusan Vlahovic khiến chủ tịch Fiorentina ức chế

Fiorentina đang nỗ lực gia hạn hợp đồng với Dusan Vlahovic trước sự quan tâm của các ông lớn ở Anh như Arsenal, Liverpool.

Dusan Vlahovic, người đã ghi 21 bàn sau 37 lần ra sân ở Serie A cho Fiorentina trong mùa bóng trước, đã thu hút sự quan tâm từ các câu lạc bộ hàng đầu châu Âu và Viola đang rất muốn ràng buộc chân sút này bằng một thỏa thuận mới.

Dusan Vlahovic receives '£35m contract offer' amid Liverpool and Arsenal interest - Bóng Đá

 Dusan Vlahovic là báu vật của Fiorentina.

Khi hợp đồng hiện tại của Dusan Vlahovic sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2023, cầu thủ 21 tuổi này có thể ra đi với mức giá thấp vào mùa hè năm sau. Theo đó, Fiorentina có lý do để đưa ra cho anh một bản hợp đồng hậu hĩnh, nhưng mọi thứ không hề khả quan.

Chủ tịch Fiorentina, Rocco Commisso đã bày tỏ sự thất vọng ngày càng tăng của mình: “Tôi không biết liệu cậu ấy có ký hay không, tất cả hãy bình tĩnh. Chúng tôi đã làm việc trong nhiều tháng.

Tôi nói chuyện với Dusan và cậu ấy nói rằng cậu ấy chỉ tập trung vào sân cỏ và tôi nên nói chuyện với người đại diện. Rồi tôi nói chuyện với người đại diện của Dusan và họ nói rằng tôi phải nói chuyện với cầu thủ.

Người đại diện của Dusan nên đến Florence, cậu ấy là người thực hiện các cuộc đàm phán. Những gì tôi sẽ nói là: đây sẽ là mức lương cao nhất từng được trao cho một cầu thủ Fiorentina, bao gồm cả Gabriel Batistuta và Manuel Rui Costa.

Tôi đã nói với Dusan rằng cậu ấy đang chấp nhận rủi ro rất lớn khi không ký hợp đồng này. Chúng tôi đang cung cấp cho cậu ấy một hợp đồng 5 năm trị giá 40 triệu euro (35 triệu bảng). Tôi đã phải làm việc cả năm để kiếm được những gì Dusan sẽ làm trong hai hoặc ba ngày. Tôi không biết làm thế nào mà bóng đá đạt đến mức này.”

Pioli giúp Bologna cầm hoà AC Milan:

 
Minh Tuấn | 05:45 30/09/2021