Fabrizio Romano xác nhận, Arsenal chia tay thêm 2 cái tên sau Maitland-Niles

Đội chủ sân Emirates có vẻ như sẽ chia tay hàng loạt ngôi sao dưới dạng cho mượn trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông.

Arsenal được dự đoán sẽ thực hiện khá nhiều hoạt động chuyển nhượng đáng chú ý trong kỳ chuyển nhượng tháng Một, bởi đang có hàng loạt vấn đề nhân sự cần HLV Mikel Arteta giải quyết triệt để. Bên cạnh việc nâng cấp lực lượng, chiến lược gia người Tây Ban Nha dự kiến sẽ nói lời chia tay với hàng loạt ngôi sao trong đội một.

Theo tiết lộ từ Fabrizio Romano, sau Ainsley Maitland-Niles thì một ngôi sao khác của Arsenal cũng đang đứng trước viễn cảnh chuyển sang Serie A chơi bóng là Pablo Mari. Ngoài ra, Romano cũng hé lộ thêm về bến đỗ tiềm năng của Sead Kolasinac.

Manchester City eye Mikel Arteta as Arsenal deal enters final 18 months - Bóng Đá

 Arteta tạo điều kiện cho nhiều cầu thủ rời đi.

Thông qua trang Twitter cá nhân, ký giả người Ý chia sẻ:

“Pháo thủ đang chuẩn bị để cả Sead Kolasinac lẫn Pablo Mari ra đi trong tháng này. Udinese đang nỗ lực để ký hợp đồng cho mượn đối với Mari, các cuộc đàm phán đang diễn ra. Olympique Marseille đã tiếp cận Kolasinac – các cuộc đàm phán để ký hợp đồng với anh ây sẽ diễn ra ngay sau thương vụ Bakambu.”

Thực tế, sự ra đi của Mari lẫn Kolasinac đều đã được dự báo trước, bởi cả hai hiện chỉ đang đóng vai trò ‘người thừa’ tại Emirates. Kể từ thời điểm Ben White cập bến, Mari đã không thể tìm đường trở lại đội hình của Arsenal. Trong khi đó, Kolasinac từ lâu đã không còn nằm trong kế hoạch của Arteta.

Arteta tự tin vào khả năng thu hút cầu thủ lớn của Arsenal 

 
Huỳnh Phong | 10:21 13/01/2022